Willian sẽ gạt việc gia hạn sang một bên để hoàn thành mùa giải Premier League

0
23

Willian đã thề sẽ tiếp tục chơi cho Chelsea cho đến khi mùa giải Premier League kết thúc khi sự không chắc chắn tăng lên về việc anh sẽ ký hợp đồng mới hay không với Chelsea.

Willian đang dành tất cả sự tập trung vào Chelsea
Willian đang dành tất cả sự tập trung vào Chelsea

Cầu thủ 31 tuổi hết hạn hợp đồng vào mùa hè và đã được liên kết với việc chuyển đến Barcelona trong 18 tháng qua.

Cầu thủ người Brazil đã nói rõ ý định tiếp tục sự nghiệp của mình tại Stamford Bridge sau khi gia nhập từ Anzhi Makhachkala vào năm 2013.

Nhưng điều này được hiểu rằng The Blues chỉ sẵn sàng cung cấp một phần mở rộng một năm mới theo chính sách của câu lạc bộ, trong khi Willian muốn cam kết lâu hơn.

Đại dịch coronavirus có thể làm phức tạp thêm vấn đề với mùa giải Premier League có khả năng kết thúc vào tháng 6, nhưng Willian rất muốn tiếp tục chơi bất kể.

Hợp đồng của tôi thực sự kết thúc vào tháng 7, anh ấy nói với kênh truyền hình Brazil Esporte Interativo trên một cuộc trò chuyện trực tiếp trên Facebook.

Willian đang dành tất cả sự tập trung vào Chelsea
Willian đang dành tất cả sự tập trung vào Chelsea

Và nếu tôi phải chơi vào những ngày đó, trong những tháng này, tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì khi tôi kết thúc hành trình theo cách trung thành với câu lạc bộ, vì họ luôn ở bên tôi.

Tuy nhiên, nhưng rõ ràng đây không phải là điều chắc chắn, chúng tôi không biết điều gì có thể xảy ra.

Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, như mọi khi, tôi sẽ luôn sẵn sàng cống hiến những gì tốt nhất cho câu lạc bộ của mình bất kể tình huống hợp đồng của tôi.

Có thể thấy tình cảm của Willian dành cho Chelsea là rất nhiều, trong những ngày cuối cùng chơi bóng tại đây anh đều thể hiện một thái độ thi đấu chuyên nghiệp và đạt được phong độ tốt trong mỗi lần ra sân.

Tương lai của Willian là không chắc chắn nhưng có 1 điều chắc chắn là anh được yêu mến tại The Blues, sẽ có những nuối tiếc nếu buộc phải rời đi nhưng những năm tháng cống hiến tại Chelsea có lẽ sẽ là quãng sự nghiệp đẹp nhất của Willian

Không biết đội bóng nào sẽ tiếp tục sở hữu cầu thủ người Brazil, không biết cầu thủ người Brazil sẽ lựa chọn bến đỗ nào, điều quan trọng lúc này là anh đang dành toàn tâm toàn ý cho Chelsea.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here