Willian mong muốn ký hợp đồng và đương đầu thách thức mới tại Champions League cùng Frank Lampard

0
52

Ngôi sao của Chelsea, Willian muốn gia hạn sáu năm ở lại câu lạc bộ với một hợp đồng mới và đang nhắm mục tiêu tiếp theo là những chiếc cúp bạc, bao gồm cả Champions League.

Willian muốn gắn bó sự nghiệp tại Chelsea

Cầu thủ người Brazil, người đã gia nhập The Blues từ phía Nga Anzhi Makhachkala vào năm 2013, đang trong năm cuối cùng của thỏa thuận tại Stamford Bridge, nhưng không muốn rời London bất cứ lúc nào sớm.

Willian, 31 tuổi, đã giành được hai huy chương của người chiến thắng Premier League cũng như FA Cup, League Cup và Europa League trong thời gian ở câu lạc bộ và bắt đầu mùa giải đầu tiên trong chiến thắng 5-2 trước Wolves vào thứ Bảy.

Cầu thủ chạy cánh nói rằng anh chưa thảo luận về thỏa thuận mới với các quan chức tại Chelsea, nhưng chưa sẵn sàng để gia hạn.

“Từ phía tôi, tôi muốn ở lại,” Willian nói với Standard Sport. “Tôi còn một năm và tôi muốn ở lại vì tôi thích chơi cho Chelsea. Tôi yêu câu lạc bộ này, tôi thích sống ở London và gia đình tôi yêu nó ở đây. Tôi đã ở đây sáu năm rồi nên mọi thứ đều hoàn hảo với tôi .

Tất nhiên có nhiều điều tôi muốn làm ở Chelsea, giành Champions League! Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn ở đây, tôi muốn chơi nhiều trận đấu hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn để mọi thứ tôi có thể làm, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm. ”

Willian muốn gắn bó sự nghiệp tại Chelsea

Willian là một trong số ít những cầu thủ còn lại trong đội hình Chelsea đã chơi cùng với HLV Frank Lampard, người mà anh ấy đã mách bảo để trở thành một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Lampard là người quản lý thứ năm Willian từng làm việc dưới quyền câu lạc bộ, và trong khi Chelsea đã tìm được thành công chưa từng có mặc dù cách tiếp cận cửa xoay của họ với huấn luyện viên trưởng, cầu thủ chạy cánh này hy vọng việc bổ nhiệm đồng đội cũ của mình đánh dấu sự thay đổi văn hóa ở phía tây London.

“Tôi rất thích làm việc với anh ấy,” Willian nói, khi anh phát động một khóa học trực tuyến “làm thế nào để trở thành một cầu thủ bóng đá” để giúp các cầu thủ bóng đá có được sự hỗ trợ quan trọng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất thế giới, và bây giờ tôi hy vọng anh ấy có thể trở thành một trong những người quản lý tốt nhất trên thế giới, vì vậy tôi nghĩ anh ấy có mọi thứ để đạt được điều này.

“Đó có phải là một sự thay đổi của văn hóa không? Tôi hy vọng như vậy, bởi vì tôi ở đây sáu năm, tôi đã có năm người quản lý. Tôi hy vọng anh ấy có thể ở đây lâu dài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here