West Ham sẽ mất Jeremy Ngakia vào mùa hè này

0
3

Jeremy Ngakia, cầu thủ trẻ của West Ham chuẩn bị rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với các cuộc đàm phán về một hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên đã đi vào bế tắc.

Tài năng trẻ của West Ham sẽ là món hàng được các đại gia để ý đến
Tài năng trẻ của West Ham sẽ là món hàng được các đại gia để ý đến

The Hammer đã thảo luận với các đại diện của học viện tốt nghiệp, người đã có bốn lần ra sân ở Premier League dưới thời David Moyes, kể từ tháng trước, mặc dù tiến độ đã chậm.

Hậu vệ phải đã hết hợp đồng vào cuối tháng này và chưa thể khởi hành trước khi mùa giải kết thúc, không có sự sắp xếp nào về việc gia hạn tạm thời hợp đồng học viện hiện tại của anh ấy đã được thỏa thuận. Các câu lạc bộ phải đến ngày 23 tháng 6 để hoàn thành các phần mở rộng như vậy, với mùa giải Premier League được lên lịch lại được thiết lập cho đến cuối tháng Bảy

Ngakia, 19 tuổi, đã từ chối một đề nghị hợp đồng từ câu lạc bộ và có rất ít hy vọng về một giải pháp nhanh chóng, nếu có, để nói chuyện.

Moyes, tuy nhiên, có vỏ bọc nên Ngakia cuối cùng rời câu lạc bộ trước khi kết thúc mùa giải. Việc nghỉ đã cho phép lựa chọn đầu tiên là hậu vệ phải Ryan Fredericks và đồng nghiệp tốt nghiệp học viện Ben Johnson hồi phục chấn thương tương ứng, trong khi Pablo Zabaleta chuẩn bị ra sân mùa giải trước khi rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng.

Không có câu lạc bộ Premier League nào đã xác nhận bất kỳ thỏa thuận chính thức nào về các thỏa thuận ngắn hạn cho đến khi kết thúc chiến dịch, mặc dù nhiều người đã đồng ý bằng lời nói.

Đối thủ London của West Ham, Chelsea tự tin sẽ không có vấn đề gì với các cựu binh Willian và Pedro khi xem chiến dịch, mặc dù cả hai có khả năng rời câu lạc bộ sau khi mùa giải kết thúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here