West Ham phải đối mặt với cuộc chiến đấu thầu chuyển nhượng cho Maxi Gomez khi Celta Vigo đặt mục tiêu đẩy phí lên cao

0
106

West Ham đối mặt với triển vọng của một cuộc chiến đấu thầu cho tiền đạo Celta Vigo Maxi Gomez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

Maxi Gomez đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB

The Hammers đã biến Gomez trở thành một trong những mục tiêu mùa hè hàng đầu của họ nhưng Celta Vigo đang từ bỏ việc bán cầu thủ quốc tế người Uruguay, người có điều khoản giải phóng 43,5 triệu bảng trong hợp đồng với câu lạc bộ.

Valencia cũng quan tâm đến Gomez và Celta Vigo nhằm mục đích châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu để dành lấy chữ ký của cầu thủ trẻ này.

West Ham đã mở một gói thầu trị giá 25 triệu bảng cho Gomez nhưng họ chuẩn bị đẩy mạnh việc theo đuổi cầu thủ 22 tuổi, hiện đang là một phần của đội tuyển Uruguay tại Copa America.

Với việc đã ký hợp đồng với tiền vệ U21 Tây Ban Nha Pablo Fornals với giá 24 triệu bảng vào tuần trước, West Ham đã sẵn sàng tiếp tục chi tiêu mùa hè của họ khi Manuel Pellegrini tìm cách củng cố đội hình Hammer cho mùa giải tới.

West Ham đã gia hạn sự quan tâm của họ đối với Gomez vào mùa hè này sau khi họ xác định anh là một sự thay thế khả dĩ cho Marko Arnautovic vào tháng Giêng.

Pellegrini và giám đốc bóng đá Mario Husillos đã theo dõi Gomez kể từ đó và anh kết thúc mùa giải với 14 bàn thắng ở Tây Ban Nha.

West Ham muốn ký hợp đồng với ít nhất một tiền đạo trong mùa hè này khi Pellegrini tìm cách làm mới tuyến tiền đạo của mình. Andy Carroll đã được phát hành sau khi kết thúc hợp đồng, trong khi Lucas Perez đã được bán cho Alavez và tương lai của Javier Hernandez vẫn chưa chắc chắn.

Maxi Gomez đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB

Có thể thấy trong kỳ cửa sổ chuyển nhượng năm nay có rất nhiều những cái tên trẻ được các đội bóng lớn quan tâm và chiến đấu với nhau để danh chữ ký của những cầu thủ này.

Chưa biết rằng các cầu thủ trẻ có thể thành công khi phải thi đấu trong một môi trường bóng đá đỉnh cao với những đối thủ sừng sỏ hay không nhưng rõ ràng việc nhận được sự quan tâm của các đội bóng lớn đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc cũng như triển vọng mà các cầu thủ trẻ đã mang đến cho niềm tin của các huấn luyện viên cũng như giới chóp bu của những đội bóng hàng đầu.

Một thập kỷ bóng đá mới sắp bắt đầu và ai trong số những cầu thủ trẻ trên khắp thế giới sẽ khẳng định được tên tuổi của mình và từng bước gây dựng được sự nghiệp lẫy lừng như những bậc tiền bối đi trước là M10 hay CR7,…

Câu chuyện tương lai đó sẽ nhanh chóng có câu trả lời trong thời gian ngắn tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here