Virgil van Dijk mong đợi thử thách mới từ Chelsea

0
38

Virgil van Dijk hy vọng Liverpool sẽ đối mặt với thách thức khác nhau từ một Chelsea không có Eden Hazard khi hai đội gặp nhau ở Siêu cúp UEFA

Van Dijk hứng khởi trước đại chiến với Chelsea

Cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Stamford Bridge đã kết thúc cuộc hành trình với The Blues vào mùa hè này khi anh hoàn thành một động thái trị giá 130 triệu bảng cho đại gia Tây Ban Nha Real Madrid.

Sự kiện này giông như một bàn thắng khiến bầy quỳ vùng  Mershireide thở phào nhẹ nhõm khi Hazard thường xuyên hành hạ hàng phòng ngự Liverpool trong thời gian ở Anh, ghi được 6 bàn thắng sau 16 lần ra sân trong các cuộc họp quan trọng giữa các đội.

Và vì vậy, Van Dijk tin rằng sự vắng mặt của 28 tuổi, kết hợp với việc bổ nhiệm Frank Lampard, làm cho Chelsea trở thành một đội bóng nguy hiểm hơn và khó đoán biết được như trước đây

Anh ấy nói: “Đây là một cầu thủ chất lượng và anh ấy rất quan trọng với họ nhưng tôi nghĩ họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng khác”

“Tôi nghĩ họ chơi khác một chút so với năm ngoái. Chúng tôi sẽ phân tích chúng trong vài ngày tới và sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị.”

“Không có gì xảy ra ở mùa giải trước sẽ có bất kỳ tác động nào đến những gì sắp xảy ra. Đây là trận đấu tiếp theo. Nó sẽ là một màu sắc mới, lối chơi mới”

“Họ có một tình huống mới tại câu lạc bộ ở đó nhưng chúng tôi muốn làm tốt hơn năm ngoái và chúng tôi sẽ làm được.”

Van Dijk hứng khởi trước đại chiến với Chelsea

Trong trường hợp không có thủ môn bị chấn thương Alisson Becker, Van Dijk sẽ có một gương mặt xa lạ phía sau anh tại Công viên Istanbul  Vod Vodone.

Nhưng người Hà Lan tự tin rằng bản hợp đồng mùa hè của Adrian, người đã ra mắt như một sự thay thế nửa đầu trận đấu với Norwich vào thứ Sáu, có thể thích nghi nhanh chóng.

Anh ấy nói thêm: “Một lần nữa, tôi không nghĩ rằng quá dễ dàng để trở thành một thủ môn nhưng anh ấy đã làm tốt và hy vọng anh ấy có thể tiếp tục làm những gì anh ấy giỏi.”

“Tôi nghĩ anh ấy đã chơi nhiều trận lớn trong sự nghiệp nên tôi không nghĩ anh ấy sẽ lo lắng hay bất cứ điều gì. Chỉ là anh ấy phải làm công việc của mình với chúng tôi và hy vọng cuối cùng chúng tôi có thể giành được chiếc cúp.”

“Rõ ràng, tất cả các cầu thủ đến đây đều phải làm quen với cách chơi nhưng với tư cách là một thủ môn tôi nghĩ – và đó là quan điểm cá nhân của tôi – nó không quá khó, nhưng bạn vẫn phải làm điều đó và hy vọng chúng tôi không ‘ Hãy để anh ấy thực hiện quá nhiều tiết kiệm.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here