Trương Hoàng Mai Anh – “Hot girl mắng khách” gây xôn xao khi bình luận World Cup

0
42

Người đẹp bóng đá Trương Hoàng Mai Anh (sinh năm 1993, Lào Cai) là một hot girl khá nổi tiếng, cô là người mẫu ảnh, diễn viên, nhà thiết kế thời trang tại TP. HCM và Hà Nội.

Vào tháng 2/2018, Mai Anh là cái tên được nhắc nhiều trên mặt báo kèm theo biệt danh “hot girl mắng khách” vì câu chuyện mắng khách hàng “vô duyên” khi hỏi mua quần áo.

Dù khách hàng đã thêm chữ “ạ” khi hỏi nhưng vẫn bị “cô chủ” Mai Anh cho rằng mất lịch sự, nói chuyện thiếu chủ ngữ. Thậm chí, đỉnh điểm của câu chuyện là khi Mai Anh tuyên bố sẽ block tất cả khách hàng vào Instagram của cô hỏi mua quần áo mà hỏi không có chủ ngữ đầy đủ.

Thực tế, chỉ trích khách như vậy nhưng chính Mai Anh cũng quên mất mình nói chuyện cũng chẳng thấy chủ ngữ đâu. Scandal này đã khiến Mai Anh bị mất điểm rất nhiều và phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

Ngoài ra, khi được MC hỏi về ấn tượng sau khi theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Serbia và Costa Rica trong chương trình bình luận tối 17/6 vào năm ngoái, Mai Anh còn hồn nhiên trả lời điều khiến cô bạn ấn tượng nhất là “các anh Serbia đều có tên là Vích”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here