Tottenham ra giá cho Victor Wanyama trong một thỏa thuận với Club Brugge

0
92

Tottenham đã nói với Club Brugge rằng họ sẽ phải trả 17 triệu bảng nếu muốn ký hợp đồng với Victor Wanyama khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo được mở cửa ở châu Âu.

Wanyama đang được đàm phán cho một cuộc chuyện nhượng

Spurs chuẩn bị bán tiền vệ Wanyama, người mới chỉ bắt đầu 47 trận ở Premier League cho họ kể từ khi gia nhập từ Southampton với giá 11,5 triệu bảng vào năm 2016.

Cầu thủ quốc tế Kenya, 28 tuổi, đã phải vật lộn với chấn thương trong hai chiến dịch vừa qua và với việc Spurs bổ sung bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Tanguy Ndombele vào đội hình mùa hè này đã biến Wanyama trở thành hàng thửa của Tottenham tại Ngoại hạng Anh khi anh sẽ phải chấp nhận ngồi trên băng ghế dự bị của gà trống.

Câu lạc bộ Brugge đã mở các cuộc đàm phán với Spurs về việc ký Wanyama trên cơ sở vĩnh viễn nhưng không sẵn sàng trả giá yêu cầu bởi nguồn tài chính của CLB này không phải là dồi dào như các đại gia tại Ngoại hạng Anh

Các nguồn tin cho rằng, CLB này sẵn sàng chi 8 triệu bảng cho Wanyama vào lúc này, mặc dù hai câu lạc bộ vẫn đang trong quá trình đàm phán. Do đó một con số cao gấp đôi có thể sẽ phá hỏng cuộc đàm phán giữa hai bên

Vẫn có khả năng đưa Wanyama vào một khoản vay dài hạn, mặc dù mức lương 65.000 bảng mỗi tuần của anh ấy sẽ là một trở ngại khác cho câu lạc bộ Bỉ.

Nếu đó là một chuyển đổi tạm thời, Brugge sẽ yêu cầu Spurs trả một số tiền lương của mình. Nếu hai câu lạc bộ quản lý để đồng ý một lựa chọn vĩnh viễn, Wanyama có khả năng phải giảm lương.

Wanyama đang được đàm phán cho một cuộc chuyện nhượng

Trong khi các câu lạc bộ tiếng Anh không còn có thể mua cầu thủ, họ vẫn có thể bán tài năng ở nước ngoài vì cửa sổ chuyển nhượng ở các quốc gia khác đóng cửa sau đó.

Cửa sổ chuyển nhượng Bỉ Bỉ kết thúc vào ngày 2 tháng 9, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để đạt được thỏa thuận cho Wanyama.

Mọi thỏa thuận cho người chơi đều có thể phụ thuộc vào việc Club Brugge có đảm bảo được sự gia tăng tài chính khi lọt vào vòng bảng Champions League hay không.

Họ đã thắng trận lượt đi trong trận play-off với đội tuyển Áo LASK Linz với tỷ số 1-0 vào tối thứ Ba. Trận lượt về diễn ra vào thứ Tư tới.

Nếu có được sự phục vụ của Wanyama thì sức mạnh của Brugge sẽ được ra tăng đáng kể bởi không phải ngẫu nhiên mà cầu thủ này được ở trong đội hình của Tottenham. Phải là một cầu thủ có chuyên môn tốt thì mới được đứng trong hàng ngũ của một đội bóng hàng đầu thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here