Tottenham điều tra về cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với Antonio Rudiger

0
132

Tottenham cho biết những phát hiện ban đầu của họ liên quan đến cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với hậu vệ của Antonio Rudiger đưa ra trong trận đấu tại Premier League hôm Chủ nhật vẫn chưa có kết luận, mặc dù họ vẫn tiếp tục điều tra vấn đề “một cách thấu đáo”.

Phân biệt chủng tộc đối với Rudiger là một hành vi đáng lên án
Phân biệt chủng tộc đối với Rudiger là một hành vi đáng lên án

Rudiger đã trở thành chủ đề gây ra những ồn ào từ đám đông trong hiệp hai tại sân vận động Tottenham Hotspur và đội trưởng của Blues, Cesar Azpilicueta đã khiếu nại cho trọng tài Anthony Taylor về vấn đề này.

Cả người quản lý và cảnh sát cũng đã nhận thức được cáo buộc này khi các nỗ lực đã được thực hiện để tìm ra cá nhân có liên quan, trong khi Spurs đưa ra thông báo rằng hành vi phân biệt chủng tộc đã can thiệp vào trận đấu

Tottenham sau đó đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và thực hiện hành động mạnh mẽ nhất có thể, bao gồm các lệnh cấm sân vận động để chống lại bất kỳ cá nhân nào bị phát hiện hành xử theo cách như vậy.

Phân biệt chủng tộc đối với Rudiger là một hành vi đáng lên án
Phân biệt chủng tộc đối với Rudiger là một hành vi đáng lên án

Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Hai với nội dung: “Trong trận đấu ngày hôm qua với Chelsea, Antonio Rudiger đã báo cáo về việc nghe cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc từ một cá nhân ở South Stand.”

“Chúng tôi có thể theo dõi mọi người hâm mộ thông qua các camera và đã dành nhiều giờ để xem lại các cảnh quay camera quan sát. Chúng tôi đã lôi kéo độc giả môi để nghiên cứu các cảnh quay và liên hệ với Chelsea để biết thêm thông tin từ các cầu thủ của họ.

“Chúng tôi cũng đã lấy lời khai từ các bên khác có mặt tại thời điểm đó. Cảnh sát sẽ xem xét bằng chứng của chúng tôi cùng với chúng tôi. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ điều tra thấu đáo vấn đề này.”

“Nếu bất cứ ai có thêm thông tin, họ vui lòng gửi email tới [email protected] hoặc nhắn tin 07537 404821.”

Tottenham lặp lại thông báo Tannoy của họ trong hai lần nữa trước khi tiếng còi toàn thời gian vào Chủ nhật và nói rằng họ hiện đang tìm kiếm làm rõ liên quan đến việc sử dụng các giao thức chống phân biệt chủng tộc khác nhau sau khi tuyên bố rằng có một quan niệm sai lầm rằng vấn đề đang tiếp tục.

“Giao thức Premier League khác với giao thức UEFA ở chỗ nó không yêu cầu thông báo thay vào đó (các) cá nhân sẽ được xử lý bởi Nhóm An toàn trong trường hợp đầu tiên.

“Chúng tôi đã yêu cầu Premier League làm rõ vị trí liên quan đến việc sử dụng các giao thức này cho tất cả các bên liên quan trong tương lai.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here