Toby Alderweireld mua ‘hàng chục’ máy tính bảng cho bệnh viện và viện dưỡng lão

0
26

Hậu vệ Tottenham, Toby Alderweireld có kế hoạch tặng máy tính bảng cho bệnh viện và viện dưỡng lão để cho phép mọi người giao tiếp dễ dàng với những người thân yêu trong đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Toby Alderweireld chung tay cùng các đồng đội chống Covid 19
Toby Alderweireld chung tay cùng các đồng đội chống Covid 19

Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình vào Chủ nhật, quốc tế Bỉ cam kết mua “hàng tá” thiết bị điện tử để những người có thể bị cô lập có thể trò chuyện video với bạn bè và gia đình

“Tôi hy vọng tất cả mọi người đang tuân theo các biện pháp của Chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus” Alderweireld nói trong một video được đăng lên Twitter.

“Virus tạo ra nhiều nhu cầu, đặc biệt là thiếu tiếp xúc cá nhân. Nếu mọi người bị bệnh, họ không thể gặp bạn bè, họ không thể thấy gia đình và những thứ như thế này.

“Vì vậy, kế hoạch của tôi là mua hàng tá máy tính bảng để cung cấp cho các bệnh viện và nhà trẻ để mọi người có thể trò chuyện video với người thân và bạn bè của họ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Trong vài ngày và tuần tới, tôi đang cố gắng đưa những chiếc máy tính bảng đó đến những nơi mà chúng có thể giúp đỡ.”

Toby Alderweireld chung tay cùng các đồng đội chống Covid 19
Toby Alderweireld chung tay cùng các đồng đội chống Covid 19

Với tất cả các giải đấu hàng đầu ở Châu Âu hiện đang bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 30 tháng 4, điểm số của các cầu thủ và câu lạc bộ cá nhân khác đang giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của Covid-19.

Trước đó vào Chủ nhật, Liverpool đã xác nhận rằng họ đang cung cấp việc sử dụng người quản lý Anfield cho các siêu thị địa phương đang vật lộn để đối phó với đám đông lớn trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

Có thế thấy, khi mà thế giới đang quay cuồng đối phó với dịch bệnh Corona virus thì tấm lòng hảo tâm của những cầu thủ xuất sắc trên khắp thế giới là vô cùng quý giá, góp phần làm ấm lòng những nạn nhân đang phải chống chọi lại với virus

Dịch bệnh sẽ không thể được khống chế trong một sớm một chiều nhưng hi vọng rằng bằng nỗ lực của tất cả các chính phủ cũng như cộng đồng trên toàn thế giới thì căn bệnh này sẽ được đẩy lùi trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here