Timo Werner dự đoán kỷ nguyên rất thành công của Chelsea

0
2

Timo Werner đang hướng tới một tương lai “rất thành công” với Chelsea sau khi hoàn thành việc chuyển đến câu lạc bộ Stamford Bridge vào thứ Năm.

Wenner mong muốn thành công với Chelsea
Wenner mong muốn thành công với Chelsea

Werner sẽ hoàn thành chiến dịch Bundesliga với RB Leipzig trước khi kết hợp với các đồng đội mới của Blues vào tháng Bảy.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ký hợp đồng năm năm trị giá khoảng 200.000 bảng mỗi tuần, khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ.

Werner nói với trang web của Chelsea: “Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với Chelsea, đó là một khoảnh khắc rất tự hào đối với tôi khi gia nhập câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Tất nhiên tôi muốn cảm ơn RB Leipzig, câu lạc bộ và người hâm mộ, trong bốn năm tuyệt vời. Bạn sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi.

“Tôi mong muốn mùa giải tới với các đồng đội mới, người quản lý mới của tôi và tất nhiên là những người hâm mộ Chelsea. Cùng nhau chúng ta có một tương lai rất thành công phía trước chúng ta.”

Giám đốc của Chelsea, ông Marina Granovskaia cho biết: Đây Chúng tôi rất vui mừng khi Timo Werner đã chọn gia nhập Chelsea. Anh ấy là một cầu thủ được thèm muốn trên khắp châu Âu và không có gì ngạc nhiên, anh ấy có sự pha trộn hiếm hoi của việc trẻ và thú vị và được thành lập và chứng minh.

Chúng tôi có thể chờ đợi để có Timo trên tàu, nhưng cho đến lúc đó chúng tôi chúc anh ấy và RB Leipzig mọi điều tốt đẹp nhất cho phần còn lại của mùa giải này.

Werner trở thành Chelsea ký hợp đồng thứ hai cho mùa giải tới sau sự xuất hiện của cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech từ Ajax.

Liverpool quan tâm đến Werner nhưng Frank Lampard đã thuyết phục cầu thủ này gia nhập Chelsea sau khi thực hiện chuyến đi tới Đức để nói chuyện với anh ta trước khi khóa máy.

Werner nói với Leipzig tuần này anh ấy muốn bỏ lỡ đỉnh cao của Champions League để tăng tốc di chuyển đến Chelsea để anh ấy sẵn sàng cho mùa giải tới. Giải bóng đá câu lạc bộ châu Âu giải đấu hàng đầu là do kết thúc với một giải đấu nhỏ ở Lisbon vào tháng Tám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here