Thiếu niên Ian Maatsen ký hợp đồng dài hạn với Chelsea

0
16
LEICESTER, ENGLAND - SEPTEMBER 28: Ian Maatsen of Chelsea during the Leicester City v Chelsea Premier League 2 match at Holmes Park on September 28, 2019 in Leicester, England. (Photo by Clive Howes - Chelsea FC/Chelsea FC via Getty Images)

Cầu thủ trẻ của Chelsea, Ian Maatsen đã ký hợp đồng mới vào sinh nhật thứ 18 của anh ấy, giữ anh ấy ở câu lạc bộ cho đến ít nhất là năm 2024 khi cuộc cách mạng trẻ hóa đội hình vẫn đang tiếp tục tại Stamford Bridge

Ian maatsen có cơ hội phát triển trong môi trường đỉnh cao
Ian maatsen có cơ hội phát triển trong môi trường đỉnh cao

Trong một mùa giải mà người quản lý Frank Lampard cuối cùng đã giải phóng được tài năng đang chờ đợi trong hàng ngũ trẻ của Chelsea, những câu chuyện thành công tiếp tục đến.

Sau sự xuất hiện của những người như Mason Mount, Tammy Abraham và Fikayo Tomori vào đầu mùa giải, Reece James đã tạo cho mình một trận đấu vững chắc trong đội hình một trước khi Billy Gilmour bùng nổ trên sân khấu với màn trình diễn tuyệt đẹp trước LiverpoolEverton lần trước tuần.

Maasten, một hậu vệ cánh trái đầy triển vọng của Hà Lan, có một lần xuất hiện ở đội một trong mùa giải này, đã công bố thỏa thuận mới thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

Ian maatsen có cơ hội phát triển trong môi trường đỉnh cao
Ian maatsen có cơ hội phát triển trong môi trường đỉnh cao

“Hạnh phúc cho bản thân và gia đình tôi khi có thể gia hạn hợp đồng của tôi ngày hôm nay cho câu lạc bộ xinh đẹp này vào ngày sinh nhật của tôi”, anh viết trên Instagram.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua cho đến ngày hôm nay. Cuộc hành trình tiếp tục.”

Giai đoạn này, Ngoại hạng Anh đang chuyển mình, hàng loạt các câu lạc bộ có chính sách trẻ hóa đội hình để phục vụ cho mục đích dài hạn.

Những năm tới đây sẽ hứa hẹn những cầu thủ được tin tưởng giao trọng trách ngày hôm này sẽ là những nhân vật chính trong màu áo mà họ khoác trên mình.

Chắc chắn những cầu thủ sẽ trưởng thành theo năm tháng và vị chiến lược gia tài ba, biết dụng nhân tài sẽ đạt được thành công.

Đội bóng nào sẽ là ông trùm tại Ngoại hạng Anh trong một tương lai gần thì chưa ai có thể dám khẳng định nhưng chắc chắn câu trả lời sẽ sớm đến khi các cầu thủ trẻ duy trì được phong độ và liên tục phát triển bản thân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here