Tại sao Ronaldinho phải ngồi tù và khi nào ngôi sao người Brazil sẽ được thả ra?

0
19

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã rất sốc khi thấy những hình ảnh gần đây của huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho trong một nhà tù ở Paraguay.

Thói xấu đã khiến Ronaldinho đánh mất bản thân
Thói xấu đã khiến Ronaldinho đánh mất bản thân

Kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2018, cựu tuyển thủ Selecao đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống sau khi chơi thể thao, bị bao vây bởi một chuỗi rắc rối pháp lý khiến anh phải trải qua sinh nhật thứ 40 sau song sắt.

Nhưng ở đỉnh cao của sự nghiệp, Ronaldinho là đại diện xuất sắc nhất của bóng đá Nam Mỹ, với những pha rê bóng lộng lẫy, kỹ thuật đầy cảm hứng và ánh mắt cho sự ngoạn mục ở Barcelona khiến anh trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Và người hâm mộ Three Lions nào có thể quên mục tiêu táo bạo mà anh ấy ghi được trong trận đấu với đội tuyển Anh tại World Cup 2002?

Sự sụp đổ của anh ta từ ân sủng đã rất nghiêm trọng, và Rivaldo, người đồng đội quốc tế cũ của anh ta có lẽ đã tóm tắt điều đó tốt nhất khi anh ta nói: “Tôi buồn về những gì đang xảy ra với bạn bè và đồng đội của tôi … anh ta không xứng đáng với điều đó.”

Đây là lý do Ronaldinho ở trong tù, và khi anh ta chuẩn bị được thả ra.

Tại sao Ronaldinho phải ngồi tù?

Ronaldinho, 39 tuổi, hiện đang ở tù sau khi anh ta bị cáo buộc nhập cảnh bằng hộ chiếu giả, cùng với anh trai của anh ta, Roberto, 49 tuổi.

Thói xấu đã khiến Ronaldinho đánh mất bản thân
Thói xấu đã khiến Ronaldinho đánh mất bản thân

Cặp đôi đã bị bắt vào ngày 6 tháng 3 vì nghi ngờ vào nước Nam Mỹ bằng các tài liệu giả mạo Paraguay, nhưng họ phủ nhận cáo buộc.

Luật sư của ông tuyên bố Ronaldinho không biết các tài liệu này là giả và thay vào đó được trao cho ông như một tài liệu “loại danh dự” vô giá trị của một nhà tài trợ địa phương, theo The Sun.

Quản ngục Pras Blas Vera nói với Reuters: “Nói rộng ra anh ta đang làm rất tốt.

“Tôi thấy anh ấy có tinh thần tốt, giống như bạn thấy anh ấy trên tivi, luôn mỉm cười.

“Kể từ hôm qua, anh ta trông rất ổn. Anh ta nói chuyện với các tù nhân khác, anh ta đi ra ngoài hiên.”

Theo tờ Hoy của Paraguay, Ronaldinho đã bị thuyết phục tham gia một trận đấu ở nhà tù trong khi ở sau song sắt và đóng vai trò là một ngôi sao ghi được năm và thiết lập thêm sáu bàn thắng.

Khi nào anh ta được ra tù?

Theo báo cáo, Ronaldinho có thể phải đối mặt với án tù sáu tháng.

Anh và anh trai đều bị từ chối bảo lãnh.

Huyền thoại bóng đá đã phải trải qua sinh nhật lần thứ 40 của mình sau các quán bar vào cuối tuần, nơi anh ấy ăn mừng với một bữa tiệc nướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here