Sự trỗi dậy của Trent Alexander-Arnold tại Liverpool là một bất ngờ lớn đối với Kloop

0
189

Jurgen Klopp đã chia sẻ rằng ông ấy không chắc là alexander Arnorld tiến bộ vượt bậc là nhờ những tập luyện vật lý thông thường hay không những rõ ràng bây giờ cầu thủ này là một cỗ máy hủy diệt thực sự khi anh thể hiện một sức mạnh càn quét thật khó tin trong những trận đấu gần đây của bầy quỷ đỏ vùng Merseyside.

Arnorl tiến bộ nhanh chóng trong màu áo Liverpool
Arnorl tiến bộ nhanh chóng trong màu áo Liverpool

‘Chúng tôi không chắc anh ấy có thể làm điều đó một cách vật lý bây giờ anh ấy là một cỗ máy’: HLV Jurgen Klopp của Liverpool thừa nhận sự trỗi dậy nhanh chóng của Trent Alexander-Arnold là một ‘bất ngờ lớn

Alexander-Arnold đã trở thành một trong những người đàn ông chính cho đội hình Liverpool đáng gờm của Klopp, cũng như một tuyển thủ Anh, sau khi ra mắt đội một chỉ trở lại vào tháng 10 năm 2016.

Hậu vệ phải người Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Champions League của Liverpool mùa trước, và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất tại Premier League mùa này cho các nhà lãnh đạo

Và Klopp, trước trận chung kết FIFA Club World Cup, đã thừa nhận rằng ông không chắc liệu Alexander-Arnold có thuộc tính vật lý để trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới hay không nhưng nếu cứ đà tăng trưởng này thì anh ấy sẽ là một hiện tượng mới của bóng đá thế giới.

‘Tôi biết đến Alexander Alexander-Arnold từ khi anh ấy 17 tuổi’, Klopp nói với BBC.

‘Anh ấy là một tài năng lớn nhưng chúng tôi không chắc anh ấy có thể làm điều đó về thể chất. Bây giờ anh ấy là một cỗ máy – vì vậy anh ấy là một bất ngờ lớn.’

Arnorl tiến bộ nhanh chóng trong màu áo Liverpool
Arnorl tiến bộ nhanh chóng trong màu áo Liverpool

Còn đối với cầu thủ người Anh thì tương lai của anh đang vô cùng rộng mở khi sự tiến bộ của anh đang giúp cho anh chiếm trọn niềm tin của ông thầy người Đức và anh luôn là lựa chọn số 01 ở hành lang phải của lữ đoàn đỏ.

Cơ hội được ra sân thường xuyên cũng sẽ giúp cho Arnold có được cảm giác chơi bóng tốt nhất, đó chính là điều kiện thuận lợi để cầu thủ này tiếp tục phát triển.

Vấn đề mà cầu thủ người Anh cần lưu tâm đó là những chấn thương vì với một cường độ thi đấu liên tục ở trên nhiều mặt trận thì cơ thể anh nhiều khả năng sẽ bị quá tải chưa kể đến những va chạm quyết liệt xảy ra trên sân hoàn toàn có thể là nguyên nhân dẫn phá hỏng sự nghiệp của Arnold.

Chính vì vậy cầu thủ này cần phải hết sức cẩn trọng trong quá trình luyện tập và thi đấu, anh cần biết cách gìn giữ và phát triển những gì mình đang có để có thể vươn tầm trở thành một cầu thủ lớn trong làng bóng đá thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here