RB Leipzig khó được ngôi sao của mình trước sự quan tâm của Chelsea, Liverpool và Man United

0
3

Huấn luyện viên của RB Leipzig, Julian Nagelsmann, đã thừa nhận rằng không có gì mà đội bóng có thể làm để giữ Timo Werner ở câu lạc bộ.

Timo Wenner cần bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp
Timo Wenner cần bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp

Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những tiền đạo được đánh giá cao nhất ở châu Âu, và được Liverpool, ChelseaManchester United ngưỡng mộ.

Werner có một điều khoản phát hành được báo cáo trị giá 49 triệu bảng sẽ hết hạn vào cuối tháng này, và người chơi được hiểu là ủng hộ việc chuyển đến Anfield để làm việc dưới quyền Jurgen Klopp.

Nhưng Liverpool vẫn chưa thể hiện được sự quan tâm đó bằng một lời đề nghị, mặc dù mối quan hệ tuyệt vời của họ với hệ thống phân cấp Red Bull – được xây dựng trong khi đưa Naby Keita và Takumi Minamino từ Leipzig và Salzburg tương ứng.

Chelsea, trong khi đó, đánh giá Werner cực kỳ cao nhưng Frank Lampard muốn ký hợp đồng với cựu tiền đạo Celtic và Fulham Moussa Dembele từ Lyon.

Dembele sẽ chỉ huy một khoản phí gần 80 triệu bảng trước khi dịch coronavirus bùng phát, nhưng Lyon dự kiến ​​sẽ xem xét các đề nghị thấp hơn khi họ thực hiện các điều chỉnh tài chính sau khi cắt giảm mùa giải Ligue 1.

Timo Wenner cần bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp
Timo Wenner cần bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp

Huấn luyện viên của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer đánh giá nổi bật của Werner, nhưng họ cũng đang ưu tiên các mục tiêu khác.

Vì vậy, hiện tại, Werner ở lại Leipzig. Nhưng sau một màn trình diễn đáng chú ý khác vào tối thứ Hai, Nagelsmann thừa nhận rằng việc giữ chân tiền đạo ngôi sao của họ sẽ gặp khó khăn.

“Không có gì chúng tôi có thể làm về nó,” Nagelsmann nói với các phóng viên. “Anh ấy biết những gì anh ấy có ở Leipzig và cả những gì anh ấy có với tôi.”

“Tôi cho anh ấy thấy rằng – anh ấy có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tôi không biết liệu điều đó có giúp anh ấy nhiều không nếu tôi nói với anh ấy mỗi ngày.

“Một người chơi phải cảm thấy rằng anh ta có thể trở nên tốt hơn. Nếu anh ta không cảm thấy điều đó, sẽ chẳng ích gì nếu tôi cứ bảo anh ta ở lại đây.

Cuối cùng, đó là cuộc sống của anh ấy, sự nghiệp của anh ấy, anh ấy có thể quyết định điều đó. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì mới để nói với Timo. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here