Phù thủy Park Hang Seo sẽ có sự bổ sung cho U22 Việt Nam tại SeaGames

0
15

SeaGames 30 chuẩn bị diễn ra và BTC giải đấu quyết định môn bóng đá nam mỗi đội bóng sẽ có thêm 02 cầu thủ trên 22 tuổi  để sát cánh cùng những cầu thủ sinh năm 1997 thi đấu. Vì vậy, HLV của đội tuyển Việt Nam ông Park Hang Seo sẽ quyết định bổ sung 2/5 cầu thủ được ông dự định sẽ phục vụ cho chiến dịch vào tháng 12 tới đây.

U22 Việt Nam sẽ có sự bổ sung nhân sự từ đội tuyển Quốc gia

Vậy 05 cái tên được ông Park cân nhắc là ai, khả năng, tố chất của họ như thế nào

Đầu tiên, đó chính là trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam, nói về khả năng của cầu thủ này thì có thể dùng một từ toàn diện khi anh sở hữu những kỹ năng chơi bóng vô cùng tuyệt vời, khả năng phòng ngự và chỉ huy hàng thủ chắc chắn là một điểm mạnh của Ngọc Hải nhưng vũ khí khác mà anh đang sở hữu đó chính là sự đa năng với những cú chuyển dài chính xác và vô cùng mạnh mẽ trong các tình huống tranh chấp. Việc có anh trong hàng thủ sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng quý giá dành cho các cầu thủ đàn em.

Tiếp theo, đó là hậu vệ phải của Hoàng Anh Gia Lai, Vũ Văn Thanh, cầu thủ được mệnh danh là người không phổi này có thể lực gần như không đổi trong suốt thời gian thi đấu, đó là một yếu tố có thể giúp hành lang cánh đảm bảo được khả năng lên công về thủ. Hơn nữa, Văn Thanh có thể chơi hay ở cả hành lang trái và hành lang phài, điều này sẽ giúp ông Park có nhiều phương án để đưa ra trước mỗi trận đấu

U22 Việt Nam sẽ có sự bổ sung nhân sự từ đội tuyển Quốc gia

Cùng chung điểm mạnh với Văn Thanh là động cơ vĩnh cửu Hoàng Bò hay chính là Nguyễn Trọng Hoàng nhưng cầu thủ này có điểm mạnh hơn Văn Thanh ở yếu tố kinh nghiệm cũng như sự ổn định trong quá trình thi đấu. Anh cũng có thể chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ cánh nếu như được yêu cầu và sẽ là một máy quét thực sự nếu được đưa vào khu trung tuyến. Khả năng đó của Trọng Hoàng sẽ giảm thiểu khá đáng kể áp lực lên hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam.

Cuối cùng trong danh sách này là truyền nhân của thần gió Nguyễn Văn Toàn, một trong những tiền đạo nhỏ con nhưng sở hữu tốc độ kinh hoàng nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh tốc độ Văn Toàn còn có kỹ thuật tốt và khả năng gây đột biến cực cao. Anh sẽ là một mảnh ghép vô cùng lý tưởng cho sức mạnh hàng công của ông Park.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa cho mọi sự chuẩn bị và hi vọng vị thuyền trưởng của bóng đá Việt Nam sẽ đưa ra được một đội hình cân đối để đảm bảo cho đội tuyển của chúng ta thi đấu tốt tại Seagames lần này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here