Phong độ kém cỏi của Tottenham không đến từ tương lai của Eriksen

0
93

Christian Eriksen khẳng định sự không chắc chắn về tương lai xung quanh anh và một số đồng đội ở Tottenham không phải là nguyên nhân cho sự khởi đầu tệ hại của Tottenham trong mùa giải.

Eriksen sẽ rời Tottenham nhưng vẫn thi đấu hết mình cho CLB

Spurs chỉ thắng ba trong số 11 trận đấu của họ cho đến nay trong chiến dịch này, thua League Two Colchester ở Carabao Cup, thua 7-2 trước Bayern Munich tại Champions League và thủng lưới 3-0 tại Brighton vào Thứ Bảy.

Ông chủ Mauricio Pochettino, người đang chịu áp lực chỉ bốn tháng sau khi dẫn dắt câu lạc bộ vào trận chung kết Champions League, đã nói rằng sẽ cần thời gian để Spurs được thống nhất sau khi một số cầu thủ của ông có dự định khác cho tương lai của họ

Eriksen là một trong những cầu thủ dự kiến ​​sẽ rời Spurs vào mùa hè này, anh đã nói rằng anh đang tìm kiếm một thử thách mới, nhưng giờ đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng sau khi chuyển đến Ngoại Hạng Anh

Jan Vertonghen và Toby Alderweireld cũng hết hạn hợp đồng vào mùa hè, Daniel Rose gần như gia nhập Watford và Serge Aurier và Victor Wanyama gần như đã bị bán

Tuy nhiên, tất cả sáu cầu thủ vẫn là một phần của đội bóng, nhưng Eriksen, người không quan tâm đến việc ký một thỏa thuận mới tại Spurs, nói rằng đó không phải là một vấn đề.

“Không có vấn đề gì cả. Mọi người đều chuyên nghiệp và trong tất cả các câu lạc bộ đều nói về những cầu thủ sẽ ra đi. Mặt đó của vấn đề không ảnh hưởng đến cách chúng tôi đã thể hiện cho đến mùa này. Nếu tôi, với tư cách là một cầu thủ bóng đá, mang tất cả những tin đồn cho tôi, tôi sẽ nổi trên một đám mây. Nhưng tôi biết rằng tất cả không thể là sự thật. Nó không ảnh hưởng đến tôi như những gì được viết.” anh nói với hãng tin Đan Mạch Ekstra Bladet khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Eriksen sẽ rời Tottenham nhưng vẫn thi đấu hết mình cho CLB

Bất chấp sự khăng khăng đó, Eriksen vẫn là một cái bóng của cầu thủ đã thấy anh ta liên kết với những đội bóng như Real Madrid, Juventus và Paris St Germain và đã tìm thấy chính mình trong và ngoài đội của Pochettino.

Anh ấy chấp nhận, tuy nhiên, anh ấy đang có thời gian khó khăn nhất kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2013.

Đó chắc chắn là khoảng thời gian khó khăn nhất của tôi tại Tottenham, “anh nói:” Năm đầu tiên khi tôi đến có lẽ hơi khó khăn, nhưng kể từ khi Pochettino đến vào năm 2014, đó là một câu chuyện thành công.

“Kỳ vọng đối với chúng tôi bây giờ ở một cấp độ hoàn toàn khác. Chúng tôi phải giành chiến thắng mọi lúc và đó cũng là cảm giác giống như chúng tôi với người chơi.

“Chúng tôi với tư cách là cầu thủ phải cố gắng loại bỏ hoàn toàn những điều tiêu cực. Nhưng lý do cho kết quả của chúng tôi thực sự khó trả lời. Chúng tôi không thể kết thúc các trận đấu, mặc dù chúng tôi đang ở phía trước. Nhưng chúng tôi cũng không gặp may.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here