Pep Guadiola đưa ra những yêu cầu quyết liệt đối với Man City

0
89

Pep Guardiola đang yêu cầu thay đổi sâu rộng tại Manchester City nếu anh ấy ký hợp đồng mới và muốn có ba bản hợp đồng mới vào mùa hè sau khi thấy đội bóng tụt lại phía sau Liverpool và mất trợ lý số 2 Mikel Arteta khi Areta đã đồng ý trở thành HLV của Arsenal

Man city cần thêm những nguồn sống mới
Man city cần thêm những nguồn sống mới

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, được cho là đang yêu cầu thay đổi sâu rộng’trên toàn ban lãnh đạo tại câu lạc bộ nếu ông muốn gia hạn hợp đồng hiện tại.

Người Tây Ban Nha được cho là muốn có ba sự bổ sung mới vào mùa hè, và cũng có thể tăng cường đội ngũ huấn luyện của anh ấy với sự ra đi của Mikel Arteta tới Arsenal chính thức dự kiến ​​vào hôm nay.

Báo cáo của Athletic rằng Guardiola đang nhắm mục tiêu ít nhất một trung vệ cũng như hậu vệ trái – và một tiền đạo mới cũng có thể là một phần trong chi tiêu của câu lạc bộ.

Mặc dù đã ám chỉ rằng anh ấy muốn có nhiều gương mặt mới trong hàng ngũ của mình trong giai đoạn cuối của mùa giải trước, City thay vào đó chỉ tuyển hai cầu thủ trong suốt mùa hè.

Joao Cancelo đã được mua để thay thế cho Danilo, người đã yêu cầu rời đi, và người Bồ Đào Nha hoàn toàn gần đây đã được mời chào để chuyển sang cho mượn sang Valencia hoặc Bayern Munich.

Tuy nhiên, cùng một trạng thái xuất bản rằng các nguồn tin của Thành phố là Cancelo thay vào đó sẽ vẫn ở Etihad.

Man city cần thêm những nguồn sống mới
Man city cần thêm những nguồn sống mới

Và cũng như củng cố tuyến sau đã cạn kiệt của câu lạc bộ, Guardiola cũng được cho là đang cân nhắc một bước tiến khác – với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Leroy Sane có khả năng khiến những người chi tiêu lớn lao vào thị trường.

Cầu thủ chạy cánh người Đức dự kiến ​​sẽ trở lại hành động vào khoảng đầu tháng 2, nhưng rõ ràng không cho thấy anh ta muốn ở lại Man City trong chiến dịch thứ năm liên tiếp.

Gã khổng lồ Bundesliga, Bayern Munich vẫn rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi này.

City tự tin rằng Guardiola sẽ tôn trọng hợp đồng của anh, sẽ hết hạn vào năm 2021, bất chấp mong muốn của anh về những thay đổi mạnh mẽ.

Sportsmail đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng thỏa thuận của người đàn ông 48 tuổi, được ký năm ngoái, bao gồm một thỏa thuận rằng Guardiola có thể bỏ đi vào cuối mùa giải hiện tại nếu một số quy định thỏa mãn câu lạc bộ được đáp ứng.

Điều khoản phá vỡ đảm bảo rằng nếu Guardiola quyết định rời đi, anh ta sẽ không vi phạm hợp đồng. Các quan chức của Man city tin rằng điều này sẽ không xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here