Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận cuộc cách mạng của Man Utd đang bị chậm trễ

0
111

Ole Gunnar Solskjaer lần đầu tiên thừa nhận rằng cuộc cách mạng tại Manchester United mà vị cầm quân này nắm quyền triển khai đang bị chậm tiến độ so với những gì đã đề ra.

Cuộc cách mạng của Solskjer đang gặp vấn đề
Cuộc cách mạng của Solskjer đang gặp vấn đề

Thất bại sốc ngày Chủ nhật trước Watford đã giáng một đòn mới nhất vào niềm hy vọng của HLV người Na Uy về vòng loại Champions League, khiến đội bóng đang vật lộn với khoảng cách bảy điểm so với top bốn.

Solskjaer nêu lên những nghi ngờ của riêng mình về triển vọng của United trong phần còn lại của chiến dịch khi tiết lộ rằng ông chỉ còn có thể trông chờ vào mùa giải tới.

Ông nói: “Chúng ta đang đi được nửa chặng đường mùa này và chúng tôi biết mùa này sẽ là mùa của một số thăng trầm.

“Mùa này sẽ được sử dụng để tìm một đội và một đội cho mùa giải tới, nhưng hy vọng chúng ta có thể tăng tốc quá trình này bằng cách thu được nhiều kết quả hơn.

“Hy vọng chúng tôi sẽ kiên định hơn, chắc chắn có nhiều kinh nghiệm hơn và học hỏi từ những thất bại này. Nhưng hiện tại, chúng tôi chậm hơn một chút so với những gì tôi đã hy vọng.

Cuộc cách mạng của Solskjer đang gặp vấn đề
Cuộc cách mạng của Solskjer đang gặp vấn đề

United đã thua năm lần tại Premier League, với những chiến thắng gần đây trước Tottenham và Manchester City. Các trận đấu với Newcastle và Burnley sẽ đến trước năm mới, bất cứ điều gì khác ngoài chiến thắng trở lại sẽ đặt sự kiểm tra gắt gao lên triều đại của ông.

Paul Pogba sẽ trở lại sau chấn thương mắt cá chân và bàn chân là một sự thúc đẩy lớn cho United sau khi anh vào sân trong hiệp hai vào Chủ nhật. Nhưng Solskjaer thừa nhận ông chưa quyết định về cách sử dụng bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ trị giá 89 triệu bảng.

“Anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu, huấn luyện viên của United nói. Anh ấy có thể chơi toàn bộ hàng tiền vệ. Anh ấy là một tiền vệ đỉnh cao ở thời điểm hiện tại

“Anh ấy có thể thả sâu, có được nó, chơi những đường chuyền dài. Anh ấy có thể cao hơn và kết hợp.

“Vì vậy, nó phụ thuộc vào trò chơi. Đó là vẻ đẹp của việc có Paul bởi vì anh ấy là tiền vệ toàn diện nhất trên thế giới.

“Anh ấy có thể làm tất cả các vai trò, nhưng nếu tôi chơi anh ấy thấp, anh ấy nên chơi cao. Giá và nếu bạn chơi anh ấy cao, bạn nên chơi thấp.

“Luôn luôn có cuộc thảo luận với anh ấy, nhưng thật tuyệt khi có anh ấy trở lại.

“Hãy xem cách anh ấy phản ứng với điều này, anh ấy cảm thấy như thế nào. Anh ấy đã làm rất tốt khi anh ấy tiếp tục. Một điểm cộng lớn, lớn.

“Có thể là chúng tôi có được anh ấy ngay từ đầu (chống lại Newcastle) bởi vì bạn chỉ muốn tham gia vào đội nhiều hơn khi anh ấy chơi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here