Nóng: Vì King’s Cup, ĐTVN đổi kế hoạch sang Thái Lan

0
81

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan sớm hơn kế hoạch ban đầu.

Chỉ còn 2 tuần nữa King’s Cup 2019 sẽ khởi tranh. ĐT Việt Nam không chỉ muốn đánh bại Thái Lan mà còn muốn giành chức vô địch, qua đó tích lũy điểm số trên BXH FIFA.

Bên cạnh đó, King’s Cup cũng là bước đệm quan trọng để ĐT Việt Nam có được cái nhìn về đội hình và hướng tới Vòng loại World Cup 2022. Thông qua giải đấu này, HLV Park Hang-seo sẽ có những thông tin chính xác hơn về tình hình lực lượng và sức mạnh thật sự của “Rồng vàng”.

ĐT Việt Nam sẽ sang Thái Lan sớm hơn dự kiến

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội vào ngày 1/6. Sau đó 2 ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Buriram để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái lan.

Tuy nhiên, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho King’s Cup, VFF và HLV Park Hang-seo đã thống nhất thay đổi kế hoạch sang Thái Lan. Cụ thể, ĐTVN sẽ bay sang Bangkok, Thái Lan ngay trong ngày 1/6 và di chuyển tới Buriram vào sáng ngày 2/6.

Đại diện của VFF cho biết: “Chúng tôi đã đề nghị phía BTC chuẩn bị chu đáo, đón đội trong ngày 1/6 để đảm bảo công tác chuẩn bị đúng yêu cầu. Do không có đường bay thẳng từ Hà Nội tới Buriram nên HLV Park Hang Seo đã nhất trí sang sớm hơn để đội có thời gian tập luyện”.

Kế hoạch mới sẽ giúp các cầu thủ Việt Nam sớm làm quen với thời tiết tại Buriram, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn so tài với Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân với ĐT Thái Lan vào ngày 2/6 tới

ĐT Việt Nam sẽ mang tới King’s Cup tối đa 25 cầu thủ. Danh sách cụ thể sẽ được HLV Park Hang-seo công bố vào cuối tháng 5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here