Nguyễn Trang Nhung – bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Văn Toàn

0
231

Dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng CDM vẫn truy ra được danh tính của bạn gái của cầu thủ Văn Toàn là người đẹp bóng đá Trang Nhung xinh đẹp không kém gì hot girl.

Nguyễn Trang Nhung hiện đang là nhân viên tại ngân hàng ở Hà Nội, năm nay cô 22 tuổi,  Trang Nhung và cầu thủ Văn Toàn đã có 5 năm yêu nhau, 9x có vẻ ngoài ưa nhìn càng trở nên thu hút hơn kể từ khi giảm cân. Hiện trang cá nhân của người đẹp gốc Bắc đang có hơn 50 nghìn lượt theo dõi.

Giữa năm 2017, Văn Toàn từng chia sẻ trong một cuộc giao lưu với người hâm mộ: “Tôi đã có người yêu rồi” và cũng không tiết lộ điều gì thêm về bạn gái của mình.

Nhưng cộng đồng mạng cũng tra ra được danh tính bạn gái của nam cầu thủ và người đó là Trang Nhung. Họ rất ít ảnh chụp chung cũng như không theo dõi trang facebook của nhau, Văn Toàn và Trang Nhung được xem là cặp đôi kín tiếng và lâu năm trong những đôi cầu thủ – WAGs của dàn cầu thủ Việt Nam.

Người đẹp bóng đá 9x còn có biệt danh là Nhung Bum, ngoài đời, nửa kia của Văn Toàn có tính cách vui vẻ, cởi mở và hòa đồng đặc biệt Trang Nhung còn có vẻ thân thiết với nữ ca sĩ Hòa Minzy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here