Ngôi sao Tottenham khoe mái tóc mới sau tuần đầu tiên huấn luyện quân sự

0
17

Ngôi sao của Tottenham, Heung-min Son không phải là người duy nhất có vẻ ngoài sắc sảo hơn trong quá trình khóa coronavirus.

Kiểu tóc mới của ngôi sao người Hàn Quốc
Kiểu tóc mới của ngôi sao người Hàn Quốc

Mặc dù vậy, Son đã không bị buộc phải cắt tóc trong tay do thiếu thợ làm tóc, thay vào đó, những bức ảnh đã xuất hiện của Son với một kiểu tóc được cho là của quân đội.

Tiền đạo hiện đang thực hiện ba tuần huấn luyện quân sự bắt buộc, Tottenham xử phạt nghỉ trong thời gian gián đoạn bóng đá.

Son đã đến đảo Jeju vào thứ Hai tuần trước và trải qua tuần đầu tiên với thủy quân lục chiến tham gia khóa huấn luyện chính thức và các cuộc tập trận học tập khác.

Tuần thứ hai của anh được hiểu là cải thiện nhiều cuộc tập trận thể chất hơn, bao gồm cả huấn luyện đạn dược trực tiếp

Con trai vào năm 2018 được miễn trừ đặc biệt khỏi nghĩa vụ quân sự 21 tháng bắt buộc của Hàn Quốc sau khi đội trưởng của nước này giành huy chương vàng trong Đại hội thể thao châu Á, nhưng vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ rút ngắn một tháng.

Tottenham mong đợi Son trở lại Anh trước cuối tháng 5, mặc dù sự trở lại của hành động Premier League vẫn còn trong không khí với mùa giải tạm dừng vô thời hạn trong thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here