Nghiêm Hoàng Diễm Anh – Hot Face xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới

0
131

Người đẹp bóng đá Nghiêm Hoàng Diễm Anh xinh đẹp sở hữu cả trăm ngàn lượt follow facebook mới đây đã tung bộ ảnh mới xinh đẹp, dịu hàng trong bộ ảnh mới. 

Diễm Anh tên đầy đủ là Nghiêm Hoàng Diễm Anh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hinh nổi bật, thanh lịch, trong trẻo. Chính vì vậy, dù không tham gia nghệ thuật, tuy nhiên Diễm Anh lại được khá nhiều nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn mời trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo.

Facebook cá nhân của Diễm Anh hiện sở hữu hơn 100 nghìn lượt follow, cô được các bạn trẻ yêu mến bởi sự hồn nhiên, dễ thương.

Dù có nhiều lượt theo như vậy nhưng cô bạn lại không thích mọi người gọi mình là hot girl. Diễm Anh chỉ muốn mọi người gọi mình bằng tên cho thân quen và cho rằng bản thân còn nhiều điểm cần phải hoàn thiện.

Diễm Anh có sở thích xem bóng đá từ nhỏ: “Mình thích nhiều lắm, đội tuyển Việt Nam cầu thủ nào mình cũng hâm mộ về tài năng hết. Yêu bóng đã Việt Nam nên nếu không bận công việc cá nhân thì mình không bỏ lỡ trận nào hết cả.”

Xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Diễm Anh:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here