Ngày kết thúc Premier League kéo dài vô tận không có bóng đá trước ngày 30/4

0
23

Các trận đấu trong mùa giải Premier League và EFL 2019 -2020 sẽ khởi động lại không sớm hơn ngày 30 tháng 4 do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá đã công bố.

Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại
Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại

Đại diện của 20 đội bóng ở Premier League đã thảo luận về các lựa chọn trong một cuộc gọi hội nghị video khi họ trả giá để kết thúc chiến dịch hiện tại, mặc dù coronavirus vẫn tiếp tục lan rộng khắp Vương quốc Anh.

Hợp đồng của các cầu thủ sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 hoặc bắt đầu chiến dịch 2020-21, tạo ra một loạt các vấn đề pháp lý mà Ban tổ chức giải đấu rất muốn tránh nếu tác động của Covid-19 cho phép.

UEFA rất muốn bóng đá trong nước kết thúc vào ngày đó và được hiểu là có sự đồng thuận rộng rãi giữa các câu lạc bộ bay hàng đầu rằng việc kết thúc mùa giải là tốt hơn nhưng một trò chơi thừa nhận sẽ bị trì hoãn cho đến cuối tháng Tư hoặc thậm chí muộn hơn

Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại
Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại

Như Standard Sport đã tiết lộ vào thứ Hai, các cuộc thảo luận ban đầu xoay quanh việc nối lại vào giữa tháng Năm có thể sẽ tạo ra ít nhất 11 trận đấu để kết thúc các trận đấu xuất sắc tại Premier League, EFL và FA Cup.

Tuy nhiên, việc nối lại sớm hơn được ưu tiên hơn khi UEFA kiên quyết khẳng định trận chung kết Europa League và Champions League diễn ra vào ngày 24 tháng 6 và 27 tháng 6, siết chặt khung thời gian hơn nữa.

Ngoài ra còn có một áp lực gia tăng từ UEFA sửa Euro 2020 đến tháng 6 năm 2021.

Điều đó có nghĩa là một kết thúc muộn cho chiến dịch trong nước 2019-20, là nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đối với Covid-19, sẽ tạo ra một cơn đau đầu lớn để làm thế nào để phù hợp với một mùa giải 2020-21 hoàn chỉnh cho một giải đấu mùa hè năm tới.

Nhiều khả năng nhiều quyết định dứt khoát sẽ được đưa ra hôm nay khi bóng đá tiếp tục theo dõi sự lan truyền Covid-19 với các biện pháp chính phủ chặt chẽ hơn dự kiến ​​sẽ được áp dụng cho công chúng trong những ngày tới.

Một số câu lạc bộ sẽ trở lại đào tạo vào tuần tới và lời khuyên dự kiến ​​sẽ được cập nhật về việc liệu nó có an toàn để làm như vậy không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here