Neymar đã ra lệnh trả cho Barcelona 6,7 triệu euro khi vụ kiện của Paris Saint-Germain bị bác bỏ

0
16

Tiền đạo của Paris Saint-Germain, Neymar đã được lệnh trả cho Barcelona 6,7 ​​triệu euro sau khi vụ kiện của anh với câu lạc bộ xứ Catalan bị bác bỏ hôm thứ Sáu.

6,7 triệu bảng là con số mà Neymar phải trả cho Barca
6,7 triệu bảng là con số mà Neymar phải trả cho Barca

Cầu thủ người Brazil đã đệ đơn kiện Barca với giá 43,6 triệu euro với cáo buộc tiền thưởng chưa được trả mà anh tin rằng mình có quyền nhận, bất chấp tính chất gây tranh cãi khi chuyển đến PSG năm 2017.

Nhưng bản án đã đi ngược lại với chàng trai 28 tuổi, người vẫn là mục tiêu chuyển nhượng cho Blaugrana trong bối cảnh tranh chấp pháp lý.

“FC Barcelona bày tỏ sự hài lòng với phán quyết được Tòa án xã hội 15 tại Barcelona công bố hôm nay liên quan đến vụ kiện liên quan đến FC Barcelona và cầu thủ Neymar Jr về số tiền thưởng ký kết trong lần gia hạn cuối cùng của hợp đồng cầu thủ này”, câu lạc bộ nói trong một tuyên bố.

“Phán quyết đã bác bỏ hoàn toàn yêu cầu bồi thường của cầu thủ đối với khoản thanh toán 43,6 triệu euro và đã chấp nhận một phần lớn của hàng phòng ngự do FC Barcelona đưa ra, do đó cầu thủ phải trả lại 6,7 triệu euro cho câu lạc bộ.

“Vì đại diện người chơi có quyền kháng cáo quyết định này, câu lạc bộ sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here