Mikel Arteta cảnh báo các cầu thủ Arsenal rằng Mesut Ozil một mình gồng gánh câu lạc bộ

0
133

Mikel Arteta đã cảnh báo phần còn lại của đội hình Arsenal, họ không thể mong đợi Mesut Ozil sẽ tự mình nâng cao tâm trạng của các cổ động viên tại sân Emirates.

Areta không muốn Ozil phải gánh tuyến giữa của Arsenal
Areta không muốn Ozil phải gánh tuyến giữa của Arsenal

Cầu thủ người Đức đã có một chiến dịch khó khăn trong mùa giải này, nhưng anh ấy là một trong những điểm tích cực từ trận thua Chủ nhật 2-1 trước Chelsea.

Ozil đã trở thành một trong những màn trình diễn hay nhất trong ngày cuối cùng năm 2019 và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh được thay ra.

Tuy nhiên, Arteta đã nói với đội hình Arsenal rằng không thể đơn giản là dựa vào Ozil để che dấu đi những bất ổn khi Arsenal sẽ đón tiếp Manchester United đến Emirates vào ngày đầu năm mới.

“Về bản thân, anh ấy có thể làm điều đó. Đó là những gì tôi đã nói. Anh ấy cần kết nối và tổ chức tập thể cùng các đồng đội của mình” Arteta nói.

Ngày nay, chỉ có một hoặc hai người chơi trên thế giới có thể tự mình làm một cái gì đó. Ozil cần sự giúp đỡ và anh ấy cần đội chơi theo một cách nhất định để tạo điều kiện cho sức mạnh của anh ấy ngày càng nhiều hơn trong trò chơi. Đó là những gì mà Arsenal đang cố gắng làm.

Areta không muốn Ozil phải gánh tuyến giữa của Arsenal
Areta không muốn Ozil phải gánh tuyến giữa của Arsenal

“Tôi có thể duy trì mức độ này cứ sau ba hoặc bốn ngày. Anh ấy đưa vào tất cả mọi thứ anh ấy phải cố gắng và làm điều đó, và tôi nghĩ rằng con số của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều. Anh ấy sẵn sàng mỗi ngày trong tập luyện.”

Tôi biết anh ấy rất rõ, vì vậy tôi không ngạc nhiên với phong độ của anh ấy. Tôi biết khả năng của anh ấy và tôi biết cầu thủ chúng tôi có ở đó, và cũng vậy, cấu trúc phải có ở đó để có thể giúp anh ấy lấy mọi thứ anh ấy có bên trong.”

Arsenal tiếp Manchester United vào thứ Tư đã lấy chín điểm League từ 36 điểm cuối có sẵn cho họ.

Đây là một hình thức khiến cho Pháo thủ thua bốn trận liên tiếp trên sân nhà lần đầu tiên trong tất cả các trận đấu kể từ tháng 12 năm 1959 và Arteta thừa nhận sự tự tin của người chơi có nguy cơ bị ảnh hưởng.

“Bây giờ tôi rất lo lắng. Tôi hy vọng rằng kết quả này không ảnh hưởng đến họ quá nhiều” Areta tiếp tục.

Tất các cầu thủ Arsenal đều bị thổi phồng và thất vọng về cách trận đấu kết thúc với Chelsea bởi vì họ không cảm thấy rằng họ xứng đáng với điều đó, nhưng Aresenal phải tiếp tục.

Mỗi trận đấu đối với Arsenal lúc này là phải thắng. Chống lại bất kỳ đối thủ, Arsenal phải giành chiến thắng, đó là những yêu cầu.

Hiện tại Arsenal sẽ không chú ý đến bảng xếp hạng, nhưng về hiệu suất của họ và kết quả liên quan đến hiệu suất mà họ có thể đưa vào sân sẽ là điều đáng được quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here