Mie Nguyễn khoe mâm cơm tự nấu, dân mạng bình phẩm ‘lấy chồng được rồi’

0
94

Hết khoe nhẫn cưới, ảnh cưới, mới đây người đẹp bóng đá Mie Nguyễn khoe bữa cơm đậm chất Bắc tự tay chuẩn bị khiến dân mạng gật gù công nhận cô nàng hot girl đủ tiêu chuẩn lấy chồng.

Mie Nguyễn là cô nàng hot girl nổi tiếng MXH nhờ ngoại hình sáng và đặc biệt là mối tình nhiều chuyện “lùm xùm” với vlogger nổi tiếng Jvevermind. Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ, còn ở hiện tại cô nàng sinh năm 1994 này sắp theo chồng là công tử đẹp về dinh.

Thời gian qua, nếu theo dõi trang cá nhân của hot girl Mie Nguyễn, dân mạng liên tục được ngắm những bước chuẩn bị cho đám cưới của cô nàng. Nào là nhẫn cưới đến từ thương hiệu xa xỉ, nào là chụp ảnh cưới từ Paris về tới Đà Nẵng – Hội An, chuyển về Việt Nam sống….

Mới đây, Mie còn khiến dân FA phát ghen khi khoe mâm cơm nhà toàn những món đặc trưng kiểu miền Bắc, giản dị nhưng vô cùng ngon mắt.

Chứng kiến tài nữ công gia chánh và sự chuẩn bị cho tổ ấm mới của mình, dân mạng phải gật gù với nhau thừa nhận rằng, người đẹp bóng đá 9X Mie Nguyễn sắp trở thành người phụ nữ chuẩn của gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here