Mesut Ozil và Sead Kolasinac trở lại tập luyện cùng Arsenal

0
106

Mesut Ozil và Sead Kolasinac đã trở lại tập luyện sau khi không có mặt vào Chủ nhật vì lý do an toàn, với sự đảm bảo của Arsenal, cặp đôi sẽ sớm trở lại thi đấu trong các vòng đấu tiếp theo.

Bộ đôi của Arsenal sẽ sớm trở lại thi đấu

Pháo thủ đã không đăng ký bộ đôi này ra khỏi đội hình đã tới Newcastle vào cuối tuần trước do sự cố an ninh tiếp theo sau những cảnh đáng sợ khi các cầu thủ là nạn nhân của một vụ côn đồ cố gắng tấn công hai cầu thủ vào cuối tháng trước.

Sportsmail tiết lộ vào thứ ba rằng Arsenal sợ rằng cặp đôi này có thể bị buộc phải bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn do sự leo thang trong các mối đe dọa liên quan đến băng đảng đối với họ mà phần lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của câu lạc bộ.

Nhưng trong khi Arsenal vẫn còn e ngại, dường như đã có những tín hiệu tích cực vào ngày hôm qua khi bộ đôi này báo cáo cho nhiệm vụ tại London Colney HQ của câu lạc bộ.

Nhân viên an ninh và chó đã được phát hiện bên ngoài nhà của cả hai người chơi trong những ngày gần đây, nhưng Kolasinac đã đến huấn luyện với tư cách là hành khách của đồng đội Shkodran Mustafi. Trong khi đó, Ozil đến một trong những chiếc xe sang trọng của mình nhưng ở phía sau và được điều khiển bởi một nhân vật vô danh.

Bộ đôi của Arsenal sẽ sớm trở lại thi đấu

Ozil là một trong những cầu thủ cao cấp đầu tiên rời sân tập vào giờ ăn trưa trong khi các thành viên còn lại của anh ấy vẫn ở bên trong, bao gồm một số người có liên quan đến nhiệm vụ truyền thông của câu lạc bộ.

Mustafi rời đi không lâu sau đó nhưng không có Kolasinac. Bosnian là một hành khách trong một trong những chiếc xe bị bôi đen đã rời khỏi trụ sở của Arsenal sau đó trong ngày.

Trong khi việc tuần tra thường xuyên của những chiếc xe cảnh sát dọc theo con đường bên ngoài sân tập dường như là trùng hợp ngẫu nhiên, nó đã giúp tăng sự tự tin rằng tình hình hiện đang được kiểm soát.

Trong khi một thành viên của đội an ninh Arsenal đã đóng quân ở lối vào sân tập vào thứ ba, anh ấy đã không được yêu cầu ngày hôm qua. Arsenal, tuy nhiên, đã muốn tránh phát hành bất kỳ cảnh quay của các cầu thủ của họ vào sân tập và do đó xác nhận nơi ở của họ.

Vẫn còn phải xem liệu Ozil và Kolasinac sẽ có mặt trong cuộc đụng độ Premier League hôm thứ Bảy với Burnley tại Emirates hay không.

Nhưng ngày càng có nhiều hy vọng rằng các mối đe dọa sẽ giảm bớt đủ để người chơi sẵn sàng lựa chọn sớm hơn là muộn hơn.

Hai người đàn ông đã bị bắt bên ngoài nhà của Ozil ở phía bắc London vào tuần trước và mối đe dọa đối với người chiến thắng World Cup được cho là nghiêm trọng đến mức anh ta đã thuê bảo vệ 24 giờ.

Đảm bảo sự an toàn của họ trong khi làm nhiệm vụ câu lạc bộ sẽ cung cấp cho Arsenal những khó khăn hậu cần rõ ràng và câu lạc bộ đã liên lạc với cảnh sát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here