Mẫu thuẫn giữa 2 quốc gia khiến cầu thủ không thể thi đấu để đảm bảo an toàn

0
94

Henrikh Mkhitaryan sẽ bỏ lỡ trận Chung kết Europa League sau khi Arsenal không nhận được đủ sự đảm bảo từ UEFA về sự an toàn của anh ấy ở Azerbaijan.

Mikhitaryan sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Arsenal

Các Pháo thủ xác nhận vào sáng thứ Ba, họ đã đưa ra quyết định, cầu thủ 30 tuổi không nên tới Baku vào tuần tới trong bối cảnh căng thẳng chính trị giữa nơi sinh của Azerbaijan và Mkhitaryan, Armenia, về khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh.

Hiện tại không có mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, nhưng Mkhitaryan đã có đủ điều kiện đặc biệt để nhận được thị thực, như khi anh ta chọn tham gia vào hành trình đến Azerbaijan cho trận đấu vòng bảng tháng 10 với Qarabag.

Tuy nhiên, Arsenal một lần nữa không hài lòng rằng Mkhitaryan sẽ không được bảo vệ và sau những cuộc thảo luận kéo dài với gia đình, cũng có những lo ngại bày tỏ về phản ứng ở Armenia nếu anh chọn thực hiện chuyến đi vòng 6.000 dặm

Chúng tôi rất thất vọng khi thông báo rằng Henrikh Mkhitaryan sẽ không đi cùng đội cho trận chung kết Uefa Europa League của chúng tôi với Chelsea, anh đọc một tuyên bố của Arsenal.

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ tất cả các lựa chọn để Micki trở thành một phần của đội nhưng sau khi thảo luận điều này với Micki và gia đình anh ấy, chúng tôi đã đồng ý rằng anh ấy sẽ không tham gia bữa tiệc du lịch của chúng tôi.

Mikhitaryan sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Arsenal

Chúng tôi đã viết thư cho uefa bày tỏ mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi về tình huống này. Micki đã là một nhân vật quan trọng trong cuộc chạy đua của chúng tôi đến trận chung kết vì vậy đây là một mất mát lớn đối với chúng tôi từ góc độ đội.

Một số người khác cũng rất buồn khi một cầu thủ sẽ bỏ lỡ một trận chung kết lớn ở châu Âu trong những tình huống như thế này, vì đó là điều rất hiếm khi xảy ra trong sự nghiệp của cầu thủ bóng đá.

Cò Micki sẽ tiếp tục là một phần của sự chuẩn bị của chúng tôi cho đến khi chúng tôi khởi hành đến Baku vào cuối tuần.

Mkhitaryan không có khả năng bắt đầu chống lại Chelsea nhưng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch Arsenal Arsenal cho đến nay, đặc trưng trong 11 trong số 14 trận đấu tại Europa League của họ.

Tin tức này đã giáng một đòn mạnh vào Unai Emery khi câu lạc bộ tiếp tục sự chuẩn bị của họ ngày hôm nay với một buổi tập mở cho truyền thông, trong đó 22 cầu thủ tham gia bao gồm cả Danny Welbeck, người đã không xuất hiện ở đội một kể từ ngày 8 tháng 11.

Như vậy Mikhi sẽ ở lại Anh cùng gia đình theo dõi CLB chiến đấu để dành giật cơ hội duy nhất để được dự Champions League

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here