Marcus Rashford hợp tác với FareShare để cung cấp thực phẩm đến học sinh nghỉ học bởi coronavirus

0
21

Tiền đạo MANCHESTER UNITED, Marcus Rashford đã hợp tác với tổ chức từ thiện FareShare để cung cấp thực phẩm cho các học sinh được cách ly do bị tấn công bởi coronavirus.

Rashford góp sức chống Corona virus
Rashford góp sức chống Corona virus

Thủ tướng Boris Johnson tuyên bố hôm thứ Tư rằng ông sẽ đóng cửa hàng chục ngàn trường học trên khắp nước Anh, Scotland và xứ Wales vào thứ Sáu này do cuộc khủng hoảng COVID-19.

Việc đóng cửa sẽ bắt đầu vào chiều thứ Sáu này, không có bài học nào được lên kế hoạch một khi họ đã rời đi.

Và Rashford, tiền đạo người Anh – người đã chứng kiến ​​Premier League bị đình chỉ cho đến cuối tháng 4 – rất muốn đảm bảo những đứa trẻ dựa vào bữa tối ở trường vẫn nhận được bữa ăn của chúng.

Rashford góp sức chống Corona virus
Rashford góp sức chống Corona virus

Anh ấy đã nói trên tweet: “Các bạn, trên khắp Vương quốc Anh có hơn 32.000 trường học. Ngày mai tất cả những trường này sẽ đóng cửa.

“Nhiều trẻ em học tại các trường này dựa vào các bữa ăn miễn phí, vì vậy tôi đã dành vài ngày qua để nói chuyện với các tổ chức để hiểu mức thâm hụt này sẽ được lấp đầy như thế nào.

“Tôi muốn hiểu quy mô của vấn đề và làm thế nào chúng ta có thể tiếp cận những đứa trẻ dễ bị tổn thương. Nó không chỉ là trường học.

“Trung tâm cộng đồng của nó, các câu lạc bộ ăn sáng, vv cung cấp bữa ăn duy nhất mà nhiều đứa trẻ có được mỗi ngày. Không có đứa trẻ nào phải lo lắng bữa ăn tiếp theo của chúng đến từ đâu.

“@FareShareUK phân phối thực phẩm cho 11.000 tổ chức khác nhau trên khắp Vương quốc Anh đạt gần 1 triệu người cần một tuần.

“Hôm nay, tôi đang hợp tác với họ để làm lại cách thức thức ăn được phân phối trong thời gian đóng cửa, với mục đích không có đứa trẻ nào bị bỏ lỡ.”

Rashford kêu gọi 2,4 triệu người theo dõi của mình giúp đỡ quyên góp cho FareShare – có thể tìm thấy ở đây.

Và ngôi sao của Old Trafford cũng yêu cầu các công ty thực phẩm gửi quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Rashford nói thêm: “Đối với bất kỳ ai đọc có thể tiết kiệm vài £ £, bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn, hỗ trợ chi phí vận chuyển, lưu trữ kho và hậu cần khác. Chỉ cần £ 5 giúp @FareShareUK cung cấp 20 bữa ăn cho trẻ em đi học.

“Và với ngành công nghiệp thực phẩm, chúng tôi biết đó là một thời gian đầy thách thức, nhưng chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng gửi bất kỳ sản phẩm nào bạn có thể đến @FareShareUK để hỗ trợ những nỗ lực của họ trong thời gian đóng cửa. (Email) [email protected] Cảm ơn tất cả các công ty đã tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here