Marcus Rashford, Anthony Martial và Mason Greenwood mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của Manchester United

0
11

Với độ tuổi trung bình của các cầu thủ trong đội hình là 21, Ole Gunnar Solskjaer đã mở ra một tương lai về hàng tiền đạo của Manchester United tại giải bóng đá ngoại hạng Anh

Bộ ba của MU đang hứa hẹn những sự bất ngờ trong tương lai

Marcus Rashford, Anthony MartialMason Greenwood đã giúp United lọt vào vòng loại trực tiếp của Europa League – nhưng, quan trọng hơn, đã đưa ra một cái nhìn về những gì Old Trafford có thể mong đợi từ bộ ba này

Tất cả tốc độ, thể lưc, mối đe dọa và kỹ thuật – họ là hình ảnh thu nhỏ của cuộc tấn công hiện đại ngày nay. Họ còn nguyên – Greenwood vừa tròn 18 tuổi, trong khi cựu chiến binh của nhóm, Martial, vẫn chỉ 23 tuổi – họ cũng có thể là cơ sở để Solskjaer xây dựng cuộc cách mạng của mình.

Chống lại Partizan Belgrade, họ đã chơi theo cách mà mỗi bàn thắng của United tạo ra đủ cơ hội để thực hiện tỷ số 3-0. Câu hỏi bây giờ là liệu Solskjaer có sẵn sàng gắn bó với một cuộc tấn công ghi hai bàn thắng đầu tiên trên sân nhà lần đầu tiên kể từ tháng Một hay không.

Bộ ba của MU đang hứa hẹn những sự bất ngờ trong tương lai

Anh ấy cũng có Daniel James, một trong những người nổi bật của mùa giải, nhưng có một sự cân bằng cho bộ ba này trông có vẻ đúng.

Rashford, chơi bên trái, là nhân tố của anh ấy và là người soạn nhạc chính cho lối chơi tiến lên của United.

Trong khi anh ta phạm tội bỏ lỡ một loạt các cơ hội vàng trong hiệp một, thì rõ ràng anh ta sẽ tự tin hơn bao nhiêu khi đối mặt với mục tiêu và cắt vào chân phải của mình,

Đôi chân nhanh nhẹn của anh ấy đã kết nối với Martial để cầu thủ người Pháp ghi bàn. Nhưng anh ấy đã cho thấy sự khéo léo của cảm ứng và tầm nhìn ở phút thứ 22 khi tìm thấy Greenwood ở phía bên phải của vòng cấm

Europa League đã mang lại lợi ích to lớn cho Greenwood – và United có thể sẵn sàng gặt hái đầy đủ các phần thưởng từ đây trở đi.

Solskjaer có thể hiểu rõ muốn bảo vệ cầu thủ tốt nghiệp học viện – nhưng đó là ba mục tiêu trong bốn lần bắt đầu. Và đó là sự cân bằng hoàn hảo của anh ấy rằng anh ấy là lựa chọn tự nhiên nhất ở bên phải.

Martial, trong khi đó, có năm trên bảy, bao gồm một mục tiêu solo tuyệt vời để tăng gấp đôi số bàn thắng của United trong trận đấu này.

Tốc độ của bước chân của anh ấy đã thấy anh ấy nhảy xung quanh Bojan Ostojic, Starhinja Pavlovic và Urosovic trong hộp, trước khi tung cú sút của anh ấy qua Vladimir Stojkovic với bên ngoài đôi giày phải.

Nó mang lại những ký ức về mục tiêu ra mắt khó quên trong trận đấu với Liverpool năm 2015 và đặt ra câu hỏi là bây giờ anh sẽ phát triển bao nhiêu nếu được giao phó vai trò số 9 sớm hơn.

Vào những đêm như thế này, anh chứng minh chính xác lý do tại sao anh được coi là tương lai cho cả câu lạc bộ và quốc gia – và với Martial và Greenwood xung quanh anh, United có thể có một tiền tuyến để lo sợ trong nhiều năm tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here