Manchester United gia hạn hợp đồng Nemanja Matic đến năm 2021

0
16

Manchester United đã kích hoạt gia hạn thêm một năm để giữ Nemanja Matic ở câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa.

Matic tiếp tục có thêm một năm tại Mu
Matic tiếp tục có thêm một năm tại Mu

Tiền vệ này đã có một sự hồi sinh về phong độ kể từ đầu năm – Ole Gunnar Solskjær đầy thuyết phục, anh vẫn còn một tương lai tại Old Trafford

Không có quyết định nào được đưa ra cho một thỏa thuận dài hạn hơn cho cầu thủ 31 tuổi – nhưng bằng cách kích hoạt lựa chọn của họ, United đã đảm bảo anh sẽ có mặt với họ nếu mùa giải Premier League buộc phải vượt qua vào cuối tháng Sáu.

United từ chối đưa ra quyết định về tương lai xa hơn của cầu thủ quốc tế Serbia, người có vẻ đã có những dấu hiệu sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Nhưng anh ấy đã có phong độ tuyệt vời kể từ khi vào để thay thế Scott McTominay, người đã bỏ lỡ hai tháng với tổn thương dây chằng đầu gối.

Matic tiếp tục có thêm một năm tại Mu
Matic tiếp tục có thêm một năm tại Mu

Các câu lạc bộ ở Ý đã dẫn đầu cuộc đua cho Matic nếu anh trở thành cầu thủ tự do, với Inter và AC Milan trong số những người quan tâm.

Matic là một trong những cầu thủ hàng đầu trên khắp châu Âu đã phải đối mặt với một kết thúc không chắc chắn cho mùa giải khi họ sắp hết hợp đồng.

Việc hoãn rộng rãi các giải đấu trên khắp lục địa đã làm tăng triển vọng của những người chơi thỏa thuận hết hạn trước khi kết thúc các chiến dịch tương ứng của họ.

Những người trong cuộc đang mô tả nó như một vấn đề tiềm ẩn ’rất lớn với người chơi, đại lý và câu lạc bộ không chắc chắn về vị trí của họ.

Liverpool, Chelsea, Manchester City, Real Madrid và Juventus đều có thể bị ảnh hưởng khi các cầu thủ ngôi sao trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này

Chelsea có Willian, Olivier Giroud và Pedro hết hợp đồng, điều này có khả năng gây áp lực lên họ để đưa ra những thỏa thuận mới để đảm bảo họ đủ điều kiện.

Nếu không, nó sẽ dẫn đến tình trạng khó hiểu của các cầu thủ đã được đăng ký cho mùa giải, nhưng hết hợp đồng với các câu lạc bộ tương ứng của họ.

Các nhân vật trong trò chơi đã bày tỏ sự không chắc chắn về việc họ sẽ đứng trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Có lẽ các câu lạc bộ trên thế giới cũng sẽ làm như Mu để đảm bảo tình hình lực lượng trong trường hợp mùa giải sẽ kéo dài đến qua tháng 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here