Manchester United chắc chắn sẽ có được Jadon Sanch, vấn đề nằm ở thời gian

0
3

Borussia Dortmund chấp nhận đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mục tiêu của Manchester United, Jadon Sancho rời câu lạc bộ.

Sancho sớm muộn sẽ trở thành cầu thủ của MU
Sancho sớm muộn sẽ trở thành cầu thủ của MU

Gã khổng lồ Đức nhận thức được rằng cầu thủ quốc tế người Anh muốn trở lại Premier League mùa hè này, với Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm để đưa anh đến Old Trafford.

Nhưng họ vẫn quyết tâm giữ mức định giá đầy đủ là 116 triệu bảng – ngay cả sau khi ảnh hưởng của coronavirus đối với tài chính của bóng đá.

Dortmund đang hết kiên nhẫn với các vấn đề ngoài sân liên quan đến Sancho, nhưng vẫn tin rằng họ có thể đòi tiền cao nhất cho cầu thủ chạy cánh, mục tiêu ưu tiên của Solskjaer, khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra.

Sancho đã bị liên đoàn bóng đá Đức phạt tiền vào tuần trước vì đã bỏ qua hướng dẫn an toàn của đất nước Co Coid-19 bằng cách cắt tóc mà không sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân.

Sancho sớm muộn sẽ trở thành cầu thủ của MU
Sancho sớm muộn sẽ trở thành cầu thủ của MU

Đồng đội Emre Can có thể phản ứng lại bằng cách nói với cựu học viện Manchester City tốt nghiệp để trưởng thành.

Đó là sự cố mới nhất liên quan đến chàng trai 20 tuổi, với tờ báo Sport Bild của Đức tuyên bố rằng anh ta đã gặp rắc rối khi bỏ lỡ việc đào tạo và đến muộn trong một cuộc họp vì anh ta đã ngủ trưa – trong khi anh ta thường xuyên quay lại Anh được cho là không được mọi người đánh giá cao.

Solskjaer đã nói rất nhiều về nhu cầu tuyển dụng các nhân vật phù hợp như một phần của cuộc cách mạng ở United của anh ấy và vẫn có tầm nhìn chắc chắn về Sancho.

Người Na Uy đưa ra quan điểm hỏi các cầu thủ United về các mục tiêu tiềm năng mà họ có mối quan hệ và Marcus Rashford là bạn thân của đồng đội người Anh

Tiền đạo này thậm chí đã thực hiện bước công khai tuyên bố mong muốn được hợp tác với Sancho tại Old Trafford.

Thảo luận về một động thái tiềm năng đến United cho tiền đạo vào tháng Tư, Rashford nói: Có lẽ sẽ tốt. Sancho là một cầu thủ tuyệt vời.

Anh ấy giống như người chơi thế hệ mới. Nó rất thú vị khi xem người chơi mà anh ấy trở thành – hy vọng tất cả chúng ta có thể chơi cùng nhau. Sẽ tốt thôi.

Anh ấy chơi còng. Anh ấy giàu trí tưởng tượng. Tôi nghĩ ở thế hệ này, họ là những thứ bạn cần để trở thành đẳng cấp thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here