Man Utd sẵn sàng thả Paul Pogba và Jesse Lingard để gây quỹ cho mục tiêu Jadon Sancho

0
13

Ole Gunnar Solskjaer có thể bị buộc phải làm một việc rõ ràng để thúc đẩy kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ vào cuối mùa giải của anh ấy.

MU sẵn sàng bán đi những công thần của mình để mang về một công thân khác
MU sẵn sàng bán đi những công thần của mình để mang về một công thân khác

Và điều đó có thể bao gồm việc bán tiền vệ Paul Pogba để lấy về một khoản tiền mặt có giá trị cao nếu một đề nghị lớn đến với cầu thủ người Pháp từ các câu lạc bộ hàng đầu.

Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward đã cảnh báo vào thứ Sáu rằng đại dịch coronavirus sẽ hạn chế nghiêm trọng ngân sách chuyển nhượng.

Solskjaer vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jadon Sancho từ Borussia Dortmund và Aston Villa, Jack Jack Grealish – mặc dù một động thái dành cho Harry Kane đã bị loại trừ.

Tuy nhiên, ông chủ của Old Trafford có thể cần bán những người như Pogba và Chris Smalling nếu anh ta muốn tạo ra những thay đổi đáng kể cho đội hình của mình.

Những người khác có thể được bán để tạo tiền bao gồm Marcos Rojo, Jesse Lingard và Andreas Pereira – tất cả những người nên chỉ huy lợi ích.

Trước khi đại dịch tạo ra một cái bóng lớn, Solskjaer đã có kế hoạch lớn để trẻ hóa các lựa chọn tấn công của United trong mùa giải gần nhất.

Cũng như một cầu thủ chạy cánh, người Na Uy có một tiền đạo trung tâm và một tiền vệ tấn công trong danh sách mong muốn của anh ấy – với cả Grealish và James Maddison liên kết mạnh mẽ.

United cũng đang theo dõi sát sao mục tiêu cũ Matthijs de Ligt – người đã đấu tranh để định cư tại Juventus.

Bây giờ mặc dù – như Woodward đã nói – Solskjaer, giống như nhiều người quản lý khác, có thể phải đặt tầm nhìn của mình thấp hơn trừ khi người chơi khởi hành.

Pogba, người đã tiêu tốn 89 triệu bảng của United từ Juventus vào năm 2016, vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy nhưng câu lạc bộ có quyền lựa chọn thêm 12 tháng nữa.

Hội đồng quản trị Hoa Kỳ cũng không nghi ngờ gì khi nhắc nhở người quản lý của họ rằng ông đã chi tiêu lớn cho Bruno Fernandes vào tháng 1, khiến họ phải trả 47 triệu bảng ban đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here