Man Utd nhắm đến Erling Braut Haaland tron khi cầu thủ này không quan tâm đến vấn đề chuyển nhượng

0
175

Tiền đạo tuổi teen Red Bull Salzburg, Erling Braut Haaland là một trong những cầu thủ được săn lùng nhiều nhất ở châu Âu, và suy đoán xung quanh tương lai của anh tại câu lạc bộ từ chối ra đi.

Haaland thể hiện sự chuyên nghiệp trước các tin đồn chuyển nhượng
Haaland thể hiện sự chuyên nghiệp trước các tin đồn chuyển nhượng

Theo báo cáo của Standard Sport, Haaland là một trong những mục tiêu hàng đầu của Manchester United trước kỳ chuyển nhượng tháng 1, mặc dù các báo cáo ở Ý cho thấy Man Utd phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Juventus vì chữ ký của anh.

Nhưng Haaland, con trai của cựu tiền vệ của Manchester và Manchester City, Alf-Inge, nói rằng anh ấy tập trung vào các vấn đề trên sân, và không phải là cuộc nói chuyện chuyển nhượng.

“Tôi chỉ tập trung vào công việc của mình: chơi bóng đá. Tôi cố gắng tận hưởng những gì tôi làm mỗi ngày, và suy nghĩ rõ ràng và tận hưởng khoảnh khắc ngay bây giờ”, chàng trai 19 tuổi nói với các phóng viên trước cuộc đụng độ của họ với Liverpool vào tối thứ Ba tại cúp Liên đoàn

“Bây giờ tôi tập trung vào Salzburg và tôi với tư cách là một cầu thủ. Không khó chút nào. Tôi đang tận hưởng mỗi ngày chơi bóng đá.

“Cha tôi là một cựu cầu thủ nên ông ấy đã giúp đỡ tôi nhưng tôi cũng có rất nhiều người bạn cũng giúp đỡ tôi trong những tình huống này.

“Làm những gì tôi đang làm mỗi tuần không phải là điều dễ dàng nhưng đó là những gì tôi cố gắng làm. Cha tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

“Đây là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Các trận đấu như thế này là những gì bạn mơ ước vì vậy tôi đang tận hưởng nó. Tôi đang sống trong giấc mơ.”

Haaland thể hiện sự chuyên nghiệp trước các tin đồn chuyển nhượng
Haaland thể hiện sự chuyên nghiệp trước các tin đồn chuyển nhượng

Haaland chắc chắn giữ bình tĩnh khi nhà máy tin đồn tiếp tục suy đoán tương lai của mình, và thái độ đó đã được người quản lý câu lạc bộ của anh, Jesse Marsch khen ngợi.

“Đây không phải là một chủ đề mới, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện. Tại một thời điểm, chúng tôi đã có một trò đùa tại một cuộc họp báo rằng mỗi ngày có một đội mới quan tâm”, Marsch nói

“Đó là điều tự nhiên. Erling đã có một mùa giải tuyệt vời và thật dễ dàng để thấy anh ấy đáng yêu và quan tâm đến những điều đúng đắn.

“Bạn không thấy anh ấy trong đội mỗi ngày như tôi và đó là điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt, anh ấy quan tâm rất nhiều đến thành công của đội và đội.

“Erling không thành công nếu không có cả nhóm hiểu cách chơi với nhau và cam kết với nhau.

“Cuối cùng, anh ấy đã xử lý bản thân mình một cách tuyệt vời khi đưa ra tất cả các cuộc nói chuyện về khả năng những gì sẽ xảy ra.

“Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Erling và cha anh ấy để đảm bảo chúng tôi tập trung vào tất cả mọi thứ trong lúc này.

“Điều lớn nhất là anh ấy đang sống trong thời điểm này và anh ấy đã làm tốt điều đó, cũng như cả nhóm.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here