Man Utd đã sẵn sàng trở lại theo đuổi hậu vệ Ruben Dias của Benfica

0
30

MANCHESTER UNITED sẵn sàng thực hiện một động thái khác cho hậu vệ Ruben Dias của Benfica  nhưng giờ đội bóng thành Man có thể phải trả 80 triệu bảng để ký hợp đồng với anh.

Rubben Dias tiếp tục được MU đặt lên tầm radar

Gã khổng lồ Old Trafford đã hy vọng ký hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha, 22 tuổi vào mùa hè vừa qua nhưng đã bỏ lỡ một thỏa thuận vì ngân sách của họ đã dồn vào những cái tên khác

Bây giờ Benfica đã sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới trong nỗ lực tăng điều khoản giải phóng của anh ấy một cách quyết liệt, đưa nó từ 60 triệu bảng lên 80 triệu bảng.

Wolves, Juventus và Atletico Madrid là ba câu lạc bộ khác cũng đang  xoay quanh thỏa thuận cho hậu vệ này vào mùa hè.

Benfica đang khao khát giữ người đàn ông ngôi sao của họ ở câu lạc bộ  và muốn anh ta theo bước chân của huyền thoại câu lạc bộ Luisao và ở lại cho toàn bộ sự nghiệp của mình.

Đội bóng sẵn sàng trả cho anh ta số tiền lớn trong một thỏa thuận mới nhằm cám dỗ anh ta ở lại. Nhưng họ biết sự hấp dẫn của một người khổng lồ châu Âu như Man Utd có thể khó cưỡng lại.

Rubben Dias tiếp tục được MU đặt lên tầm radar

Benfica hiện đang chuẩn bị nâng điều khoản phát hành của mình như một kế hoạch dự phòng, mặc dù chỉ trao cho Dias một hợp đồng mới ở mùa giải trước.

Một lý do lớn cho thỏa thuận mới được đề xuất là chuyển nhượng Harry Maguire vào mùa hè này. Cựu cầu thủ Leicester đã gia nhập United trong một hợp đồng trị giá 85 triệu bảng hồi đầu năm nay, phá vỡ kỷ lục thế giới cho một hậu vệ – trước đây là 75 triệu bảng mà Liverpool đã chi cho Virgil van Dijk.

Benfica tin rằng Dias có tiềm năng trở nên tốt như vậy, nếu không nói là tốt hơn Maguire và giờ sẽ không chấp nhận dưới 80 triệu bảng cho anh ta.

Phía Bồ Đào Nha cũng đang xem xét đưa anh ta trở thành đội trưởng của câu lạc bộ trong nỗ lực giữ anh ta trên sách.

Dias hiện đang thực hiện nhiệm vụ quốc tế chuẩn bị cho vòng loại Euro 2020 của Portgual chống lại Ukraine và Luxembourg.

Nếu thương vụ này trở thành hiện thực thì Mu sẽ lại tiếp tục được bổ sung thêm một quân tướng chất lượng nhưng điều quan trọng là hiệu quả trong thi đấu phải được cụ thể hóa.

Tính đến thời điểm này của mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, thành tích của MU không có gì để nói ngoài hai chữ “bạc nhược”. Họ cần hành động tích cực để thoát ra khỏi cơn khủng hoảng nghiêm trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here