Man Utd cải thiện đề nghị hợp đồng với David de Gea sau khi bị từ chối 350.000 bảng mỗi tuần

0
189

Manchester United đã đưa ra một đề nghị cải tiến cho David de Gea với hy vọng cuối cùng sẽ đạt được một bước đột phá trong đàm phán hợp đồng với thủ thành này.

MU đang đưa ra thêm lời đề nghĩ để đàm phán với Dea Gea

Thủ môn người Tây Ban Nha đã bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận và sẽ là cầu thủ tự do trong 12 tháng tới đây. Rất nhiều câu lạc bộ đang chờ đợi ngày này để đưa thủ thành được xem là xuất sắc nhất thế giới về với đội bóng của họ

Nhưng United đã nói với anh rằng họ sẽ không bán vào mùa hè này – ngay cả khi anh từ chối lời đề nghị mới nhất của họ.

Hệ thống phân cấp của Old Trafford đã đưa ra quyết định rằng họ sẵn sàng mạo hiểm để mất anh ta vì không có gì để cho họ mọi cơ hội đạt được thỏa thuận.

De Gea đang thực hiện một thỏa thuận sẽ giúp anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ, phù hợp với các điều khoản của Alexis Sanchez, khoảng 450.000 bảng mỗi tuần.

Cho đến nay, United đã từ chối để đáp ứng những yêu cầu đó – với lời đề nghị tốt nhất của họ khoảng 350.000 bảng mỗi tuần bị từ chối vào đầu mùa giải.

Không rõ họ đã chuẩn bị cao hơn bao nhiêu – nhưng lời đề nghị mới nhất của họ đã đủ hấp dẫn để đưa De Gea ngồi lại bàn đàm phán, với các nguồn tin xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra.

MU đang đưa ra thêm lời đề nghĩ để đàm phán với Dea Gea

Trong khi United nhận ra họ đang đánh bạc khi mất một khoản phí tiềm năng 70 triệu bảng cho Số 1 của họ, thì đó được coi là rủi ro được tính toán.

Đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 18,9 triệu bảng vào năm 2011, có cảm giác họ đã nhận được rất nhiều giá trị từ anh ấy – trong khi sức mạnh tài chính của câu lạc bộ có nghĩa là họ có thể chịu được chi phí khi mất anh ấy.

United đã ràng buộc Marcus Rashford trong một hợp đồng bốn năm, với tùy chọn thêm 12 tháng nữa.

Hợp đồng của De Gea, hiện là ưu tiên hàng đầu, với câu lạc bộ nhận thức được sự quan tâm từ Juventus và Paris Saint-German dành cho thủ môn này.

Các nguồn tin thân cận với De Gea luôn khẳng định anh ta muốn ở lại Old Trafford – nhưng khó khăn trong việc thuyết phục anh ta đặt bút ký vào một thỏa thuận mới là bằng chứng cho thấy anh ta sẵn sàng bỏ đi.

Tài năng của Dea Gea trong khung gỗ đã nhiều phen giúp MU thoát khỏi thất bại, anh được người hâm mộ nơi đây yêu quý và luôn yên tâm khi đội bóng có anh là người chấn giữ khung thành. Không ai muốn Dea Gea ra đi nhưng nếu điều đó xảy ra thì MU cũng đã có những phương án dự phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here