Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona dù bất cứ điều gì xảy ra, Sergio Aguero nói

0
1

Tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero chắc chắn rằng đồng đội Lionel Messi của Argentina sẽ ở lại Barcelona – bất cứ điều gì xảy ra ở câu lạc bộ Catalan.

Messi có một điều khoản trong hợp đồng cho phép anh ấy ra đi vào cuối mùa giải và người ta đã suy đoán rằng anh ấy có thể sẽ rời đi sau một mùa giải bất ổn ở Camp Nou, mặc dù anh ấy luôn duy trì anh ấy hạnh phúc.

“Leo là một cầu thủ là một biểu tượng và là một huyền thoại của Barcelona,” Aguero nói với El Chringuito. “Họ đã thay đổi 20.000 người chơi kể từ khi anh ấy đến đó và anh ấy luôn ở lại.

“Tôi biết anh ấy đã có cơ hội ra đi, nhưng anh ấy đã ở lại. Đó không phải là về tiền lương của anh ấy, về nhiều tiền mặt hơn, đó là vì anh ấy yêu câu lạc bộ.”

Nhiều liên kết trong những năm gần đây đã đến với câu lạc bộ của Aguero, City, nhưng Messi chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc chuyển đến Premier League.

Anh ấy đồng cảm với Barcelona và anh ấy thoải mái ở đó “, tiền đạo nói.” Anh ấy hạnh phúc. Ngay cả với một ngàn điều xảy ra tại câu lạc bộ, anh ấy sẽ ở lại. Trừ khi có điều gì đó thảm khốc xảy ra, hoặc mọi thứ thực sự tồi tệ, nhưng tôi không nghĩ đó là trường hợp. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here