Leroy Sane sẽ không ký hợp đồng gia hạn với Manchester city

0
3

Leroy Sane đã nói với Manchester City rằng anh sẽ không ký hợp đồng mới giữa sự quan tâm từ Bayern Munich.

Man City sẽ mất Laroy Sane
Man City sẽ mất Laroy Sane

Pep Guardiola đã xác nhận cầu thủ chạy cánh người Đức đã từ chối mọi nỗ lực từ các nhà vô địch Premier League để trói buộc tương lai lâu dài của anh ấy – mở đường cho việc chuyển đến Allianz Arena khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại.

City đã tuyệt vọng để giữ Sane, người đã khỏe mạnh trở lại sau khi bị tổn thương dây chằng đầu gối, nhưng giờ đã miễn cưỡng chấp nhận thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ đã hết

Câu hỏi lớn nhất hiện nay là liệu một khoản phí có thể được thỏa thuận với Bayern trước những gì được dự đoán là một thị trường chuyển nhượng trầm cảm sau coronavirus hay không.

Thành phố muốn có trong khu vực trị giá 130 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái – nhưng khi Sane bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, con số đó có thể sẽ giảm đáng kể.

Câu hỏi lớn nhất hiện nay là liệu một khoản phí có thể được thỏa thuận với Bayern trước những gì được dự đoán là một thị trường chuyển nhượng trầm cảm sau coronavirus hay không.

Guardiola cho biết: L Loyoy nói rằng ông không muốn gia hạn hợp đồng. Nếu anh ấy muốn rời đi, nó sẽ xảy ra vào mùa hè này hoặc khi kết thúc hợp đồng.

Câu lạc bộ đã nói chuyện với tôi một vài lần – anh ấy đã từ chối hợp đồng của mình, vì vậy anh ấy muốn chơi ở một câu lạc bộ khác.

Nhưng Sane (ở trên) sẽ để lại một khoảng trống trong cuộc tấn công của City, điều đã được cảm nhận trong mùa giải này.

Guardiola nói thêm: tất nhiên tôi thất vọng. Khi chúng tôi đưa ra lời đề nghị cho người chơi, đó là vì chúng tôi muốn anh ấy. Chúng tôi đã cố gắng trước khi bị thương, chúng tôi đã cố gắng sau đó và nó đã bị từ chối. Tôi đã nói nhiều lần chúng tôi muốn những cầu thủ muốn chơi với câu lạc bộ này và cam kết cố gắng đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Nhưng tất nhiên chúng tôi tôn trọng anh ấy. Anh ấy là một anh chàng cực kỳ tốt bụng. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Anh giáo dục, một gia đình tốt. Tôi không có gì chống lại anh ta nhưng anh ta quyết định anh ta muốn một cuộc phiêu lưu khác cho sự nghiệp của mình.

Guardiola đã lên kế hoạch tái tạo đội hình của mình vào mùa hè này sau khi từ bỏ vương miện Premier League để bầu chọn nhà vô địch Liverpool.

Một trung vệ được coi là ưu tiên, với một hậu vệ trái cũng muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here