Làm thế nào Frank Lampard đã giúp Chelsea thu phục Timo Werner

0
3

Các cuộc gọi điện thoại của Frank Lampard tới Timo Werner đã mở đường cho Chelsea vượt qua Liverpool để lấy chữ ký của cầu thủ quốc tế Đức.

Lampard đã tinh tế để đưa Wenner về với The Blues
Lampard đã tinh tế để đưa Wenner về với The Blues

The Blues chuẩn bị hoàn tất một hợp đồng trị giá 53 triệu bảng cho RB Leipzig vào tuần tới, với việc Werner tham gia một hợp đồng dài hạn trị giá 9 triệu bảng một năm đưa anh trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ sau khi nhận được tiền thưởng.

Werner đã nói rõ mong muốn gia nhập Liverpool, nhưng sau khi các nhà vô địch bầu không muốn đáp ứng điều khoản giải phóng của mình, Chelsea đã từ chối nhờ vào công việc nhanh chóng từ giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskaia và các can thiệp cá nhân của Lampard

Ông chủ của Chelsea đã trình bày chi tiết với Werner chính xác cách anh ta phù hợp với kế hoạch của mình, mang đến cho cầu thủ 24 tuổi cơ hội đóng vai trò quan trọng hơn nhiều ở phía tây London so với Jurgen Klopp có thể cung cấp cho anh ta tại Anfield với chất lượng của Quỷ đỏ ‘ba mặt trước của Roberto Firmino, Sadio Mane và Mohamed Salah.

Lampard đã tinh tế để đưa Wenner về với The Blues
Lampard đã tinh tế để đưa Wenner về với The Blues

Việc ký kết của Werner chứng tỏ một cuộc đảo chính lớn đối với Lampard, người đã thực hiện ý định của mình với tư cách là người quản lý Chelsea rõ ràng.

Từ ngày họp báo đầu tiên của anh ấy gần một năm trước, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Chelsea đã có Manchester City và Liverpool vững chắc trong tầm ngắm của anh ấy.

Lệnh cấm chuyển nhượng của câu lạc bộ đã mang đến cho Lampard cơ hội vàng để hướng đến tuổi trẻ và máu lửa như Tammy Abraham, Mason Mount và Reece James, một bộ ba có thể trở thành nòng cốt của một đội bóng thành công trong nhiều năm tới. Nhưng là một cầu thủ ở Stamford Bridge, Lampard không bao giờ thoải mái khi không có sự cạnh tranh mới để đẩy anh ta đến giới hạn của mình và câu lạc bộ lên đỉnh cao, và anh ta muốn điều tương tự trong đội hình của mình.

Khi chi hơn 90 triệu bảng cho Hakim Ziyech, cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc đã chiêu mộ Ajax từ tháng Hai, và giờ là Werner, Chelsea đang ném toàn bộ trọng lực của họ ra sau tầm nhìn của Lampard.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here