Kẻ tấn công Ozil và Kolasinac đã nhận tội về hành vi của hắn

0
44

Một người đàn ông đã thừa nhận hành vi cướp tài sản của hai ngôi sao bóng đã Mesut Ozil và Sead Kolasinac ở Hampstead

Tòa án sẽ đưa các đối tượng tấn công Ozil và Kolasinac ra ánh sáng

Ashley Smith, 30 tuổi, đã nhận tội khi cố gắng đánh cắp đồng hồ từ Mesut Ozil và Sead Kolasinac ở Hampstead phía bắc London.

Anh ta xuất hiện tại Snaresbrook Crown Court bằng những hình ảnh video vào sáng thứ Năm để thừa nhận đã cố gắng phục kích cầu thủ đã cô địch World Cup cùng đội tuyển Đức, Ozil, 30 tuổi và Kolasinac, 26 tuổi, ở Platts Lane vào ngày 25 tháng 7.

Cảnh quay trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy hậu vệ người Bosnia, Kolasinac, biệt danh là The Tank, đuổi theo hai kẻ tấn công xe máy đội mũ bảo hiểm và mặc quần áo tối màu.

Tiền vệ Ozil trị giá 350.000 bảng mỗi tuần của câu lạc bộ có thể được nhìn thấy trong chiếc xe jeep hạng G màu đen của anh ấy trước khi anh ấy báo cáo đã trú ẩn trong một nhà hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ để tránh mối nguy hiểm.

Smith có địa chỉ tại Archway, phía bắc London, đã bị tạm giam để bị kết án tại cùng một tòa án vào ngày 1 tháng 11 bởi Thẩm phán Sheelagh Canavan.

Ozil và Kolasinac đã trở lại thi đấu sau khi bỏ lỡ sự khởi đầu của mùa giải Premier League.

Jordan Northover, 26 tuổi, cũng đã bị buộc tội về vụ việc và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước thẩm phán vào thứ Sáu

Tòa án sẽ đưa các đối tượng tấn công Ozil và Kolasinac ra ánh sáng

Như vậy, những kẻ xấu đe dọa đến sự an toàn của các ngôi sao bên phía Arsenal đã phải thừa nhận về hành vi phạm pháp của mình và chắc chắn sẽ bị xử lý thích đáng để đảm bảo tính răn đe đối với những đối tượng có ý định tương tự khác.

Vụ việc này cũng đã làm nổi lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các câu lạc bộ cần phải tăng cường yếu tố an ninh trong các chuyến du đấu xa nhà để đảm bảo sự an toàn cho các cầu thủ.

Nếu ngày hôm đó, Ozil và Kolasinac không thoát khỏi được mối đe dọa thì chắc chắn Arsenal sẽ là phía liên đới trực tiếp và sẽ bị Fifa xử phạt cực nặng.

Ở chiều ngược lại, các cầu thủ cũng cần phải đề cao tinh thần cảnh giác mỗi khi ra nước ngoài thi đấu hay phạm vi nhỏ hơn là đến thi đấu trên sân khách. Bởi những kẻ có âm mưu đen tối luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chúng đạt được mục đích.

Nhưng thật may, giờ đây vụ việc đã chuẩn bị được đưa ra ánh sáng và một mức án xứng đáng cho các đối tượng nguy hiểm này sẽ là hợp lý để những nhà chức trách có thể quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của cho những cầu thủ đang chơi bóng trên khắp thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here