Kayla Rae Reid – Mẫu Playboy khiến “kình ngư” số 1 nước Mỹ đính hôn vội

0
25

Người mẫu Playboy – người đẹp bóng đá Kayla Rae Reid sở hữu những đường cong nóng bỏng dù đã sinh con đầu lòng cùng “kình ngư” Ryan Lochte.

Kayla Rae Reid sinh ngày 5.7.1991 ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ, là người mẫu Playboy nổi tiếng. Đặc biệt, tên tuổi của cô “nổi như cồn” từ khi nhận lời hẹn hò “kình ngư” số một nước Mỹ – Ryan Lochte.

Bạn trai cô nàng từng giành 12 huy chương ở các kỳ Thế vận hội (6 vàng, 3 bạc, 3 đồng), đưa anh trở thành tuyển thủ bơi lội xuất sắc thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Michael Phelps.

Cặp trai tài gái sắc lần đầu gặp mặt vào cuối tháng 1 năm nay và đã đính hôn vào tháng 10 vừa qua. Cả hai cũng đã có với nhau đứa con đầu lòng. Ngoài công việc người mẫu Playboy, người đẹp bóng đá còn là người mẫu quảng cáo và thường xuyên góp mặt trong nhiều hoạt động giải trí khác.

Chân dài sở hữu ba vòng gợi cảm với số đo 81-66-91(cm) dù đã trải qua sinh nở. Reid thường xuyên vận động bản thân mỗi ngày để tiêu hao năng lượng thừa, từ việc tập thể dục cho đến làm việc nhà hoặc đi dạo xung quanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here