Jurgen Klopp: Pep Guardiola dành nhiều thời gian nghĩ về Liverpool hơn tôi nghĩ về Man City

0
15

Jurgen Klopp tin rằng Pep Guardiola tập trung nhiều vào Liverpool hơn chính HLV của Quỷ đỏ làm ở Manchester City, nói đùa rằng “bộ não của ông không đủ lớn để nghĩ về một đội bóng khác”.

Pep vs Klopp luôn muốn phân tài cao thấp

Ngay sau chiến thắng 2-1 của Man City trước Southampton, họ giữ họ sáu điểm sau đối thủ cạnh tranh danh hiệu của họ ở vị trí đầu bảng, Guardiola đã nghĩ về việc vô hiệu hóa siêu tiền đạo Sadio Mane

Ngược lại, HLV người Đức cho biết anh không quan tâm đến việc nói về Manchester City, đội bóng sẽ đến thăm Anfield vào Chủ nhật, với trận đấu Champions League trên sân nhà để Genk lên đầu tiên vào thứ ba.

Nhưng khi được hỏi về thời điểm bình luận của Guardiola, Klopp nói: “Tôi không có manh mối. Tôi có được hỏi nhiều về Man City không? Tôi không biết.”

“Khi tôi tham gia phỏng vấn sau trận đấu chẳng hạn, tôi thực sự không biết kết quả Premier League khác là gì. Đó là sự thật.”

“Tôi đã không suy nghĩ một giây nào về các trận đấu khác. Sau đó, sau các cuộc phỏng vấn: ‘Nhân tiện, các đội khác đã chơi như thế nào?’ sau đó ai đó nói với tôi, City đã thắng ở phút 86 và tất cả điều này đã xảy ra.”

“Tôi không hiểu những loại điều này. Bộ não của tôi không đủ lớn để nghĩ về một đội khác nữa.

“Tôi có đủ việc phải làm để nghĩ về chúng tôi và đối phó với tất cả những điều này. Ngày mai chúng tôi chơi Genk và điều đó xứng đáng với tất cả sự chú ý của tôi và có được nó. Sau đó chúng tôi có thể nói về Manchester City.”

Pep vs Klopp luôn muốn phân tài cao thấp

Trong cuộc họp báo trước trận đấu Genk, Klopp đã nhấn mạnh rằng ông “hoàn toàn không có tâm trạng để nói về Man City”.

Tuy nhiên, tránh xa các máy quay truyền hình, người quản lý Liverpool cho thấy anh hiểu rất rõ rằng các trò chơi trí tuệ đã bắt đầu và không thể cưỡng lại sự đào sâu của chính mình.

Một chiến thắng trước Genk sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo sự tiến bộ của Liverpool đến vòng đấu loại trực tiếp khi Liverpool có một cú đệm ba điểm so với Red Bull Salzburg, người phải đối mặt với các nhà lãnh đạo nhóm E, Napoli.

Chiến thắng 4-1 của họ ở Bỉ một hai tuần trước là một sự hỗn loạn đôi khi sau khi Klopp chọn một tiền vệ thử nghiệm với Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain, người đã ghi hai bàn trong đêm, khiến Fabinho thường xuyên bị lộ.

Lựa chọn nhân sự của Klopp có thể không cởi mở như ở Anfield nhưng ông nhấn mạnh rằng trách nhiệm luôn luôn ở bên họ để tấn công.

“Chúng tôi cố gắng kiểm soát các trận đấu, có thể nó không giống như vậy, nhưng chúng tôi cố gắng”

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi cải thiện tình hình của chúng tôi, không phải tình hình của họ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here