Jurgen Klopp ký hợp đồng mới với Liverpool khi HLV kéo dài thời gian ở lại đến năm 2024

0
109

Jurgen Klopp đã ký hợp đồng mới với Liverpool, cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ Anfield cho đến năm 2024 tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Kloop sẽ tiếp tục cùng Liverpool chinh phục các đấu trường đến năm 2024
Kloop sẽ tiếp tục cùng Liverpool chinh phục các đấu trường đến năm 2024

Thỏa thuận hiện tại của HLV người Đức được ký vào mùa hè năm 2016 sau khi ông đến tháng vào 10 năm 2015 và sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022.

Tuy nhiên, anh ấy đã đặt bút ký vào các điều khoản mới sẽ giữ anh ấy ở Merseyside thêm hai mùa nữa. Hai trợ lý của Klopp, Peter Krawietz và Pep Lijnders, đã ký các phần mở rộng tương tự cho đến năm 2024.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, cựu huấn luyện viên của Mainz và Borussia Dortmund đã nhấn mạnh chủ sở hữu của câu lạc bộ và giám đốc thể thao Michael Edwards là chìa khóa cho quyết định của ông.

Kloop sẽ tiếp tục cùng Liverpool chinh phục các đấu trường đến năm 2024
Kloop sẽ tiếp tục cùng Liverpool chinh phục các đấu trường đến năm 2024

Ông nói: Đối với cá nhân tôi, đây là một tuyên bố về ý định, một ý tưởng được xây dựng dựa trên kiến ​​thức của tôi về những gì chúng tôi đã hợp tác đã đạt được cho đến nay và những gì vẫn còn đó để chúng tôi đạt được.

Khi tôi thấy sự phát triển của câu lạc bộ và công việc hợp tác tiếp tục diễn ra, tôi cảm thấy sự đóng góp của mình chỉ có thể phát triển.

Mọi người xem những gì xảy ra trên sân là thước đo cho sự tiến bộ của chúng tôi và mặc dù đó là biện pháp tốt nhất, nhưng đó không phải là biện pháp duy nhất. Tôi đã thấy sự cam kết từ quyền sở hữu cho đến mọi khía cạnh và chức năng của câu lạc bộ mà bạn có thể nghĩ đến.

Khi cuộc gọi đến vào mùa thu năm 2015, tôi cảm thấy chúng tôi hoàn hảo cho nhau; nếu bất cứ điều gì, bây giờ tôi cảm thấy tôi đánh giá thấp điều đó. Chỉ với một niềm tin hoàn toàn rằng sự hợp tác vẫn hoàn toàn bổ sung cho cả hai bên mà tôi có thể thực hiện cam kết này đến năm 2024.

Nếu tôi đã làm thì tôi sẽ không ký lại. Câu lạc bộ này ở một nơi tốt như vậy, tôi không thể tưởng tượng rời đi.

Tôi cũng phải nhấn mạnh vai trò của giám đốc thể thao của chúng tôi, Michael Edwards, trong hành trình này cho đến nay. Đầu vào và sự hợp tác của anh ấy cũng quan trọng như bất kỳ ai khác trong việc đưa chúng tôi vào một vị trí để cạnh tranh cho các tựa game hàng đầu của trò chơi.

Đối với bất cứ ai trong bóng đá khao khát thi đấu trong một môi trường mà mọi yếu tố của tổ chức đều ở mức tốt nhất – từ sự hỗ trợ của những người ủng hộ đến tầm nhìn của chủ sở hữu – không có điều gì tốt hơn điều này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here