Jose Mourinho phản đối việc thay 5 cầu thủ

0
15

Jose Mourinho đã cáo buộc “các câu lạc bộ hùng mạnh” của Premier League đã buộc phải chuyển sang năm người thay thế khi Tottenham chuẩn bị khởi động lại mùa giải của họ trước Manchester United tối nay.

Mourinho không đồng tình với khuyến nghị thay 5 người của FIFA
Mourinho không đồng tình với khuyến nghị thay 5 người của FIFA

Trong phần còn lại của các câu lạc bộ chiến dịch, các CLB có thể đăng kí cho chín người phụ và sử dụng tối đa năm người thay thế theo khuyến nghị của Fifa để bảo vệ người chơi khỏi chấn thương sau thời gian nghỉ việc dài như vậy.

Cả Manchester City và Arsenal đều sử dụng sự phân bổ đầy đủ của họ trong cuộc họp hôm thứ Tư, với đội chủ nhà thể hiện sức mạnh của họ bằng cách giới thiệu tài năng trị giá 170 triệu bảng từ băng ghế dự bị ở Bernardo Silva, Phil Foden, Rodri, Fernandinho và Sergio Aguero trong 3 -0 thắng.

Mourinho tuyên bố thay đổi quy tắc sẽ có lợi cho các câu lạc bộ với đội hình mạnh nhất và cho rằng nó không bao giờ được đưa ra để bỏ phiếu cho các cổ đông hàng đầu.

“Đó không phải là ý tưởng của chúng tôi, đó không phải là yêu cầu của chúng tôi”, Mourinho nói khi được Standard Sport hỏi về quan điểm của ông về luật mới tạm thời.

“Chúng tôi chỉ quyết định để cho nó đi và để cho đa số quyết định. Hoặc không phải đa số, bởi vì tôi không nghĩ rằng đó thậm chí là một cuộc bỏ phiếu của các tổ chức để đưa ra quyết định. Và đó là. Chúng tôi sẽ thích nghi với nó. Khi tôi được hỏi, tôi không ủng hộ và không chống lại, vì vậy tôi chỉ thích nghi với cách nó được.

Mourinho không đồng tình với khuyến nghị thay 5 người của FIFA
Mourinho không đồng tình với khuyến nghị thay 5 người của FIFA

“Tôi nghĩ rằng tốt cho các đội có băng ghế tốt hơn, với đội hình mạnh với nhiều lựa chọn tốt trên băng ghế dự bị. Và tôi nghĩ – không, tôi có thể xác nhận – rằng ý tưởng đến từ các câu lạc bộ mạnh mẽ, và điều đó khẳng định lý thuyết của tôi. Nhưng bạn không cần phải rất thông minh để hiểu điều đó “, ông nói thêm.

Đội hình của Mourinho giờ đã mạnh hơn đáng kể so với hồi tháng 3, với việc Bồ Đào Nha tiết lộ rằng Harry Kane, Heung-min Son và Moussa Sissoko đều sẽ bắt đầu vào tối nay sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật trong thời gian nghỉ ba tháng.

Mourinho tuyên bố, Jacani Lo Celso không hoàn toàn khỏe mạnh sau khi không thể điều trị vấn đề háng dài hạn trong khi khóa máy, trong khi Spurs sẽ không có Japhet Tanganga (trở lại) và Dele Alli, người đang phục vụ lệnh cấm thi đấu một trận.

Mourinho đề nghị hình phạt của Alli khi đăng video truyền thông xã hội chế nhạo sự bùng phát coronavirus vào tháng 2 là “không công bằng” vì các cầu thủ khác đã thoát khỏi các lệnh trừng phạt của FA vì vi phạm “kích thước lớn hơn” kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng.

Spurs tiếp tục chiến dịch bảy điểm sau Chelsea đứng thứ tư và bốn đối thủ nhút nhát đêm nay, và Mourinho đã nhanh chóng đưa ra những gợi ý rằng đội bóng của anh ấy đang ở một vị trí mạnh mẽ để tăng muộn vào các vị trí Champions League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here