Jose Mourinho nói rằng Tottenham thiếu sự kết dính trong tấn công khi vắng Harry Kane

0
89

Một Jose Mourinho thất vọng thừa nhận Tottenham thiếu một mũi nhọn khi không có Harry Kane trong trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật tại Middlesbrough ở vòng ba FA Cup.

Hang công của Tottenham đang thiếu một sát thủ thực sự
Hang công của Tottenham đang thiếu một sát thủ thực sự

Spurs phải đối mặt với một kết quả không mong muốn vào cuối tháng này sau khi bộ cân bằng của Lucas Moura hủy bỏ hiệp hai của Ashley Fletcher trong một buổi chiều bực bội cho các vị khách tại Sân vận động Riverside.

Trong trường hợp không có Kane, người bị chấn thương gân kheo tại Southampton vào ngày đầu năm mới, Lucas và Heung-min Son đã đóng vài trò thay thế và Spurs phung phí một số vị trí đầy hứa hẹn, mặc dù kết thúc trận đấu với một loạt cầu thủ tấn công trên sân.

Mourinho tiết lộ rằng Moussa Sissoko đã gia nhập cùng Kane sau khi bị chấn thương ở chân tại St. Mary và thừa nhận đội bóng của anh ấy đã đấu tranh “không có tiền đạo” trên teeside.

“Đó là một trận đấu khó khăn, một trận đấu mà nếu một đội phải thắng thì đó phải là chúng tôi vì nửa giờ cuối cùng của chúng tôi”, Mourinho nói sau đó. “Nếu bóng đá là khoảng bao nhiêu lần bạn đến vị trí ghi bàn, chúng tôi sẽ giành chiến thắng với số điểm rất lớn.

Cuối cùng 1-1 không phải là một thảm họa. Chúng tôi mang trận đấu về nhà và cho chúng tôi cơ hội. Tất nhiên chúng tôi gặp rắc rối với rất nhiều chấn thương và đội hình là như vậy. Tôi đã đưa các cầu thủ có sẵn nhưng chúng tôi đang trong cuộc thi

Một tuần tôi nghĩ chúng tôi có thể tập luyện, chúng tôi có thể nghỉ ngơi, chúng tôi có thể tập luyện, chúng tôi có thể làm việc với những sai lầm sẽ là một tuần với một trận đấu khác. Tôi hạnh phúc với điều đó vì chúng tôi vẫn giữ cơ hội của mình.

“Điều đó cũng làm tôi thất vọng vì chúng tôi đã đến sau quá nhiều sáng tạo, chúng tôi đã đến rất nhiều vị trí ghi bàn và sau đó là quả bóng cuối cùng, quả tạt cuối cùng, đơn giản, chúng tôi đã làm điều đó chỉ một lần với một quả tạt tốt cho một cú đánh đầu tốt. Tất nhiên, đó là một điều mới cho đội chơi mà không có Harry, không có tiền đạo.

“Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho họ sự cơ động của Son và Lucas, chúng tôi đã cố gắng đưa nó cho đội nhưng điều đó không dễ dàng.

Spurs tuyên bố vào thứ Sáu rằng Kane đã bị rách gân bên trái, nhưng Mourinho đã miễn cưỡng đưa ra khung thời gian cho sự trở lại của đội trưởng đội tuyển Anh, với câu lạc bộ sợ rằng anh ấy có thể ra ngoài cho đến tháng Ba.

“Tôi nghĩ rằng tốt hơn là bộ phận y tế nói về nó hoặc làm một báo cáo chính thức,” người Bồ Đào Nha nói.

“Cho đến khi Harry vắng mặt, rõ ràng mỗi phút anh ấy không chơi có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi, đó là một mất mát lớn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi phải chấp nhận điều đó và chúng tôi phải chiến đấu với những cậu bé có sẵn.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here