Jose Mourinho có cơ hội viết lại mùa giải của Tottenham

0
3

Jose Mourinho đã dành nhiều tuần trước khi đình chỉ bóng đá vào ngày 13 tháng 3 công khai mong muốn nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày 1 tháng 7.

Mourinho có đủ thời gian để xây dựng lại Tottenham
Mourinho có đủ thời gian để xây dựng lại Tottenham

Chiến dịch của Tottenham đã làm sáng tỏ tốc độ đáng báo động sau khi đá sáu trận đấu mà không có chiến thắng, trong đó họ đã rời FA Cup và Champions League, và giảm bảy điểm sau Chelsea đứng thứ tư.

Không có sự vắng mặt dài hạn Harry Kane, Heung-min Son, Steven Bergwijn và Moussa Sissoko, một Mourinho khốn khổ đã công khai cho anh cơ hội quay đầu và tâm trạng trở nên chua chát

Ba tháng sau, điều ước của Mourinho đã được thực hiện một cách hiệu quả. Người quản lý Spurs có một đội hình hoàn toàn phù hợp sau ba tuần liên tục “trước mùa giải”, mặc dù trong những điều kiện bất thường nhất.

Mặc dù thô bỉ để phân công người chiến thắng và kẻ thua cuộc từ đại dịch chết người, Spurs chắc chắn là một trong những người hưởng lợi lớn nhất của tình huống này, như Hugo Lloris thừa nhận tuần trước. “Nó giống như một mùa giải mới sẽ bắt đầu,” đội trưởng của Spurs nói. “Đội sẽ trông khác.”

Mourinho có đủ thời gian để xây dựng lại Tottenham
Mourinho có đủ thời gian để xây dựng lại Tottenham

Về lâu dài, mong muốn của Mourinho có thể sẽ phải trả giá đắt nếu việc ngừng hoạt động ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục cạnh tranh với sáu đối thủ hàng đầu của Tottenham, nhưng trong thời gian đó, anh có thể có vài lời phàn nàn – ngoài lệnh cấm một trận đối với Dele Alli, người sẽ bỏ lỡ việc khởi động lại, và đình chỉ lờ mờ đối với Eric Dier.

Alli sẽ vắng mặt trong chuyến viếng thăm của Manchester United vào thứ Sáu, có khả năng quyết định nhất trong chín trận đấu còn lại của Spurs, bao gồm cả chuyến đi đầu tiên của Arsenal tới sân vận động mới của đối thủ vào ngày 11 tháng 7 và trận derby nhà với West Ham.

Đội bóng của Mourinho theo sát câu lạc bộ cũ của anh ấy bốn điểm trong cuộc đua giành vị trí Champions League, và một cú hat-trick chiến thắng cho Ole Gunnar Solskjaer trước Spurs sẽ ngay lập tức giết chết sự lạc quan tươi mới ở phía bắc London.

Không bao giờ thiếu lý do, Mourinho đã chỉ ra rằng không ai trong số những cầu thủ trở lại của anh ấy sẽ trở nên sắc bén để khởi động lại, trong khi thử nghiệm Covid-19 tích cực cho một cầu thủ vào tuần trước và việc hủy trận giao hữu thứ bảy với Reading vào thứ bảy đã bị gián đoạn các kế hoạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here