Jose Mourinho cấm các cầu thủ Tottenham xem trận thua của Bayern Munich

0
119

Jose Mourinho đã cấm các cầu thủ Tottenham của ông xem lại trận thua nhục nhã 7-2 của họ trước Bayern Munich trước trận đấu của Gà trống ở Đức tối nay.

Mourinho muốn các cầu thủ Tottenham tập trung tối đa trước Beyern
Mourinho muốn các cầu thủ Tottenham tập trung tối đa trước Beyern

Spurs, sau thất bại đó đã được quản lý bởi Mauricio Pochettino, đã phải chịu đựng một trong những thất bại nặng nề nhất trong lịch sử 137 năm của họ hồi tháng 10 mặc dù đã dẫn trước nhờ công của Heung-min Son.

Hai tháng sau, Mourinho đã thay thế Pochettino làm HLV và có đủ điều kiện chuẩn bị cho các giai đoạn loại trực tiếp của giải đấu

Nhưng trước trận đấu lượt về sau cuộc hủy diệt tàn khốc đó của Beyern, Mourinho được hỏi liệu ông và các cầu thủ của mình có phân tích trận đấu hay không và nếu vậy, các cầu thủ có bị nó làm cho sợ hãi không.

“Không, tôi cấm mọi hình ảnh về nó”, Mourinho đã trả lời cương quyết. “Tôi đã xem nó một vài lần: tôi, nhân viên và nhà phân tích của tôi cố gắng đi qua từng khía cạnh của nó nhưng không phải là một hình ảnh duy nhất cho các chàng trai. Không hoàn toàn không. Chúng tôi sẽ tập trung vào chúng tôi nhiều hơn là vào Bayern.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển lối chơi của chúng tôi, với các cơ thể khác nhau, các giai đoạn khác nhau, các cầu thủ khác nhau. Nhưng có một cách nhất định mà chúng tôi cố gắng chơi bóng đá và cố gắng phát triển các nguyên tắc chơi của chúng tôi.”

“Và chúng tôi hoàn toàn tập trung vào chúng tôi vào ngày mai và nghĩ ít hơn về Bayern. Đó là cách chúng ta sẽ tiếp cận.”

Mourinho muốn các cầu thủ Tottenham tập trung tối đa trước Beyern
Mourinho muốn các cầu thủ Tottenham tập trung tối đa trước Beyern

Khi Harry Kane nghỉ ngơi cho chuyến đi tới Munich, Mourinho sẽ xoay chuyển đội bóng của anh ấy cho trận đấu tối nay để “tập trung vào lịch trình trận đấu bận rộn tại Premier League.”

Và với trình độ đã được bảo đảm, Mourinho khẳng định đây là một tình huống hoàn hảo.

“Khi tôi đến, tôi tập trung vào hai trận đấu, West Ham đầu tiên và Olympiacos thứ hai” Mourinho nói. Mục tiêu là đặt mọi thứ trong hai trận đấu này với một mục tiêu liên quan đến Champions League: “Chúng tôi phải đủ điều kiện và tất nhiên nếu bạn có thể đủ điều kiện trong trận đấu đó và không ở đây bây giờ nghĩ rằng ngày mai chúng tôi cần một kết quả để đủ điều kiện sẽ là tình huống hoàn hảo bởi vì nó sẽ cho phép chúng tôi tập trung hơn ở Premier League. Bước đầu tiên được thực hiện. Chúng tôi đủ điều kiện. Chúng tôi đang ở trong vòng loại trực tiếp.”

Có thể thấy trận đấu này của Tottenham với Beyern sẽ là một cuộc lột xác hoàn toàn của đội bóng nước Anh và nó hứa hẹn sẽ gột rửa tất cả những thê thảm mà họ đã phải hứng chịu ở trận đấu lượt đi để lấy lại sự hào hứng nơi người hâm mộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here