Javi Gracia ngạc nhiên khi bị Watford đuổi việc sau mùa giải hay nhất trong lịch sử câu lạc bộ

0
52

Javi Gracia đã bày tỏ sự ngạc nhiên của mình sau khi bị cách chức huấn luyện viên trưởng của CLB Watford sau một mùa giải có thể nói là thành công đối với CLB này tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Garcia bất ngờ vì hành động của Watford

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã được miễn nhiệm vụ vào thứ Bảy sau khi chỉ giúp Watford có được một điểm sau bốn vòng đấu đầu tiên tại Premier League mùa giải 2019 – 2020.

Trong vòng nửa giờ sau khi Gracia bị sa thải, Watford đã xác nhận sự trở lại của cựu HLV Quique Sanchez Flores, đó được xem là một cuộc thay thế quá chóng vánh và dường như đã được sắp đặt từ trước khiến chính những người trong cuộc cũng bị bất ngờ.

Garcia bất ngờ vì hành động của Watford

Cả hai quyết định đều được chào đón bằng một cú sốc từ một số người hâm mộ, không chỉ bởi vì Gracia đã dẫn dắt Hornets chỉ xuất hiện trận chung kết FA Cup lần thứ hai trong mùa giải trước, ngoài việc đảm bảo vị trí thứ 11 thoải mái trong chuyến bay hàng đầu.

Phản ứng với việc sa thải của mình bằng một tuyên bố được phát hành thông qua cơ quan Promoesport của Tây Ban Nha vào Chủ nhật, người đàn ông 49 tuổi thừa nhận sự ngạc nhiên của mình về việc bị sa thải mà ông mô tả là “đột ngột”.

“Sau thông báo bất ngờ về việc chấm dứt hợp đồng của tôi chỉ sau 4 trận đấu, tôi muốn bày tỏ sự ngạc nhiên của mình sau khi hoàn thành mùa giải tốt nhất trong lịch sử của Watford.

“Tôi tôn trọng quyết định này và tôi muốn trấn an mối quan hệ tuyệt vời mà tôi có với ông chủ sở hữu của đội bóng, Gino Pozzo và giám đốc kỹ thuật, Filippo Giraldi, và điều này sẽ không thay đổi dù tôi rời câu lạc bộ đột ngột.”

“Tôi biết ơn câu lạc bộ này vì đã cho phép tôi quản lý câu lạc bộ tuyệt vời này tại Premier League, đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, với những khoảnh khắc rất đặc biệt như trận chung kết FA Cup mà tôi có đặc quyền được thưởng thức.

“Tôi muốn cảm ơn mọi người đã làm việc cho câu lạc bộ này và đã làm cho mọi việc của tôi trở nên rất dễ dàng. Lòng biết ơn và tình yêu của tôi dành cho câu lạc bộ này sẽ là vĩnh cửu.

“Và cuối cùng, tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ tôi như cách họ đã làm từ ngày 1, cho đến lần cuối cùng của tôi. Tôi sẽ luôn chúc người hâm mộ và những cầu thủ này tốt nhất.”

Mặc dù bị đối đãi một cách khá bất công nhưng cách cư xử của vị HLV này trước ống kính truyền thông vẫn tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và dành sự tôn trọng tối đa cho đội bóng mà ông đã dẫn dắt. Hi vọng trong tương lai ông sẽ tìm được một bến đỗ phù hợp hơn với chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here