James Maddison được chú ý nhiều hơn sau khi được gọi lên đội tuyển Anh

0
17

Gareth Southgate nói rằng James Maddison sẽ học được rằng chơi cho đội tuyển Anh mang đến sự giám sát kỹ lưỡng hơn sau khi cầu thủ Leicester đến thăm một sòng bạc sau khi được trả ra khỏi đội tuyển Anh vì chấn thương.

SouthGate cảnh báo Madison cần thận trọng các vấn đề ngoài sân cỏ

Maddison, cầu thủ vẫn chưa giành được một vị trí chính thức trên đội tuyển Anh, đã được chụp hình trong Sòng bạc Grosvenor của Leicester vào tối thứ Sáu, cùng lúc đó, đội tuyển Anh đang chịu thất bại 2-1 tại Cộng hòa Séc.

Chàng trai 22 tuổi được trả về CLB vào sáng thứ Năm vì chấn thương không thể tập luyện trước chuyến bay tới Prague. Phát biêt trước cuộc đụng độ hôm thứ Hai với Bulgaria, Southgate nói Maddison phải quen với việc bị tăng sự chú ý.

“Một khi một cầu thủ đã được giải thoát khỏi đội hình, thì nó sẽ phụ thuộc vào cách họ dành thời gian cá nhân của họ” Southgate nói.

“Những gì James đã học được là nếu bạn có liên quan đến nước Anh, thì có một sự chú ý ngày càng tăng đối với bạn và cũng tăng sự quan tâm đến cuộc sống cá nhân và riêng tư của bạn, vì vậy bạn cần phải thận trọng”

Thất bại trước Cộng hòa Séc là trận thua vòng loại đầu tiên của Anh trong một thập kỷ và khiến họ chỉ có được 12 điểm và để người Séc đứng đầu bảng A, mặc dù còn một trận đấu trong tay

SouthGate cảnh báo Madison cần thận trọng các vấn đề ngoài sân cỏ

Declan Rice đã bỏ lỡ buổi tập vào sáng Chủ nhật nhưng Southgate tiết lộ ông đã có một đội hình hoàn toàn phù hợp để lựa chọn, mặc dù Daniel Rose bị treo giò đã không thể lên chuyến bay tới Bulgaria.

Có thể thấy rõ việc giới truyền thông nước Anh đang theo sát nhất cử nhất động của các cầu thủ trong đội hình của Tam Sư bao gồm cả những cầu thủ trong và ngoài sân cỏ. Bất cứ hành vi không tốt nào của các cầu thủ đều sẽ bị phát giác và đó sẽ là điểm trừ ảnh hưởng đến khả năng trở lại đội tuyển của các cầu thủ

Điển hình như Madison, mặc dù anh được đánh giá khá cao là một cầu thủ đầy tài năng nhưng với việc không theo dõi đội nhà thi đấu trong trận thua cộng hòa Séc và thay vào đó là có mặt ở quán Bar rõ ràng là một điều gì đó khiến người trong cuộc cảm thấy cầu thủ này không hề quan tâm đến đội tuyển.

Có thể Madison vẫn sẽ được triệu tập ngay sau khi anh bình phục chấn thương nhưng anh cần phải thay đổi những thói quen hay sở thích vui lạc của bản thân nếu như muốn trụ lại trong màu áo Tam Sư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here