Jadon Sancho tới Chelsea khiến Callum Hudson-Odoi mong đợi từng ngày

0
12

Ngôi sao của Chelsea, Callum Hudson-Odoi nói rằng anh sẽ rất vui mừng nếu câu lạc bộ của mình để ký hợp đồng với Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.

Cặp đôi sát thủ của đội tuyển Anh sắp sát cánh cùng nhau trong màu áo CLB
Cặp đôi sát thủ của đội tuyển Anh sắp sát cánh cùng nhau trong màu áo CLB

Cầu thủ quốc tế Anh 20 tuổi đang được cả Chelsea và Manchester United truy nã, trong khi nhiều báo cáo cho rằng Dortmund đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng bội thu để giữ anh ở Bundesliga.

Sancho, một sản phẩm của học viện trẻ Manchester City, đã gia nhập Dortmund vào năm 2017 sau khi thất bại trong việc thành lập đội bóng đầu tiên của Pep Guardiola, mặc dù anh ấy rất quan tâm.

Kể từ đó, Sancho đã trở thành một trong hai quốc gia Anh và là một trong những tài năng xuất chúng nhất ở châu Âu, và người bạn thân Hudson-Odoi hy vọng rằng Chelsea có thể đưa United trở thành chữ ký của anh ấy nếu anh ấy trở lại bờ biển vào mùa hè này.

Tôi không biết tôn trọng [nếu anh ấy sẽ đến]. Tất nhiên, tôi sẽ thích nó nếu anh ấy đến Chelsea, “anh nói trong một video trực tiếp trên Instagram

Chúng tôi đã có một mối quan hệ đối tác tuyệt vời, cách chúng tôi chơi với nhau thật tuyệt vời. Nếu anh ấy đến, liên kết sẽ vẫn ở đó.

“Tôi và Sancho rất thân thiết, chúng tôi nói chuyện với nhau mỗi ngày, luôn luôn thấy nhau như thế nào và chúng tôi làm thế nào.

Chúng tôi đảm bảo rằng cả hai chúng tôi đều làm tốt, rõ ràng anh ấy đang làm rất tốt và có một mùa giải tuyệt vời, anh ấy tiếp tục.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tốt cho nhau. Rõ ràng anh ấy là một người chơi tuyệt vời, tôi thích chơi với anh ấy – anh ấy là một người chơi tuyệt vời để chơi cùng.

Đối với người Anh, chúng tôi cũng đã chơi tất cả các thời đại vì thế liên kết luôn ở đó.

Đôi khi tôi chơi với anh ấy trong các trận đấu ở Cúp trẻ hoặc chúng tôi sẽ chơi với nhau cho đội tuyển Anh, sự liên kết vẫn luôn ở đó và chúng tôi luôn thích chơi với nhau.

Cách chúng tôi chơi với nhau, chúng tôi chỉ biết nhau ở đâu trên sân mỗi lần và chúng tôi chỉ thích chơi với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here